Xem miễn phí: Amazon thêm hơn 100 video gốc Prime vào Freevee


(Tín dụng: Amazon Freevee/YouTube)

Chi quá nhiều tiền cho các dịch vụ phát trực tuyến? Amazon có kế hoạch bổ sung hơn 100 bản gốc Prime Video vào nền tảng Freevee miễn phí, hỗ trợ quảng cáo của mình.

Điều hấp dẫn là Amazon chỉ cung cấp hương vị của một số bản gốc của nó; lý tưởng nhất là bạn sẽ bị cuốn hút và trả tiền cho Prime Video để kết thúc một mùa. Nhưng đó là một cách tốt—mặc dù có nhiều quảng cáo—để xem Prime cung cấp những gì trước khi giao thẻ tín dụng của bạn.

Freevee đã có hơn 50 chương trình truyền hình và phim do Amazon sản xuất, bao gồm Lizzo coi chừng những ông lớn, Chuyến tham quan lớn, Savage X Fenty, BoschĐêm muộn. Nhưng bắt đầu từ ngày 26 tháng 5, người xem có thể phát trực tuyến ba tập đầu tiên của Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp. Freevee cũng sẽ đăng mùa đầu tiên của tiếp cậnbánh xe thời gian—phần sau ra mắt mùa thứ hai trên Prime Video năm nay.

Cũng sắp ra mắt là ba tập đầu tiên của Một giải đấu của riêng mình, Danh sách thiết bị đầu cuốicô gái giấycũng như Gô-li-átĐánh dấuđầy đủ các mùa về quê hươngTải lênvà phim khoa học viễn tưởng Màn đêm rộng lớn.

Vào năm 2022, đã đổi thương hiệu cho IMDb TV có hỗ trợ quảng cáo của mình thành Amazon Freevee, hiện đã có trên Fire TV, máy tính bảng Fire và thông qua ứng dụng Prime Video. Nó cũng có thể truy cập được qua Android TV, Apple TV, Google TV, Roku, một số TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi và thiết bị di động.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

RIP HBO Max: Dịch vụ phát trực tuyến ‘Max’ ra mắt vào tháng 5 với một tinh chỉnh khó chịu

Các chương trình HBO Max đã hủy hiện đang phát trực tuyến trên Kênh Roku

Tất cả chỉ cần một chương trình hay để thu hút người đăng ký phát trực tuyến, nhưng chương trình nào?

Trong khi đó, nếu bạn có thiết bị Fire TV, Amazon có kế hoạch ra mắt Kênh Fire TV, trong đó, theo Engadget(Mở ra trong một cửa sổ mới)cung cấp “nội dung cao cấp, miễn phí” trên các tiện ích đó mà không phải trả thêm phí, tương tự như các kênh mà Google đã thêm gần đây vào Google TV.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin