WhatsApp đang thử nghiệm ứng dụng cho đồng hồ thông minh Wear OS


Đồng hồ Google Pixel (Tín dụng: Angela Moscaritolo)

WhatsApp đang thử nghiệm ứng dụng Wear OS cho Pixel Watch, Galaxy Watch 5 và các thiết bị đeo khác.

Theo báo cáo của 9to5Google(Mở ra trong một cửa sổ mới)tính năng này yêu cầu mã thiết lập gồm tám chữ số và cho phép người dùng cuộn qua các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm và trả lời bằng tin nhắn thoại hoặc qua bàn phím hệ thống.

Ứng dụng cũng hiển thị danh sách các liên hệ gần đây, Cài đặt, người tham gia trò chuyện nhóm và tùy chọn “Mở trên điện thoại”. Theo WABetaInfo(Mở ra trong một cửa sổ mới)nhắn tin trên đồng hồ thông minh vẫn duy trì mã hóa đầu cuối, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các cuộc hội thoại của mình an toàn trước những con mắt tò mò.

Bất kỳ ai có điện thoại Android và đồng hồ chạy phiên bản 2.23.10.10+ đều có thể đăng ký trực tuyến(Mở ra trong một cửa sổ mới) đối với bản beta WhatsApp Wear OS, mặc dù chúng tôi cần lưu ý rằng các phiên bản beta có thể bao gồm các phiên bản ứng dụng không được phát hành, không ổn định. Nếu nó không xuất hiện trong Cửa hàng Play trên đồng hồ, 9to5Google khuyên bạn nên cài đặt nó từ danh sách trên điện thoại của bạn.

Mang các cặp hệ điều hành với thiết bị cầm tay Android và iOS để đồng bộ hóa thông báo, theo dõi sức khỏe và thể chất, điều khiển phương tiện, v.v. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2014, nền tảng này đã đổi thương hiệu, mua lại Fitbit và hợp tác với Samsung.

Dịch vụ nhắn tin thuộc sở hữu của Meta đã từng cung cấp ứng dụng Android Wear, Android Police lưu ý(Mở ra trong một cửa sổ mới), nhưng cuối cùng đã rút nó do thiếu sự chấp nhận. Kể từ đó, chủ sở hữu đồng hồ thông minh chỉ có thể xem và trả lời tin nhắn WhatsApp thông qua thông báo của Wears OS; hiện tại không có cách nào để truy cập các cuộc hội thoại hoặc gửi tin nhắn tự động.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Elon Musk nói với những người theo dõi không nên tin WhatsApp qua lỗi micrô

Khó chịu hay Vui vẻ? Biểu tượng cảm xúc hoạt hình mắt WhatsApp

WhatsApp giúp việc loại bỏ Randos khỏi cộng đồng, tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn

Cả Meta và Google đều không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của PCMag.

Hãy theo dõi các chi tiết mới tiềm năng trong hội nghị các nhà phát triển Google I/O tuần này.

Logo PCMag Thiết bị đeo này tuyên bố nó có thể mô phỏng hạnh phúc

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin