Vẫn chưa chết: Afterburner của MSI được phát hành mới bất chấp lệnh trừng phạt của Nga


(Tín dụng: MSI)

Nếu bạn là người hâm mộ Afterburner, công cụ ép xung GPU của MSI, thì có một tin tốt: Chương trình miễn phí này sẽ vẫn tiếp tục.

Vào thứ Ba, một bản phát hành ổn định mới cho Afterburner đã ra mắt với sự hỗ trợ mở rộng cho các cạc đồ họa mới nhất, bao gồm dòng RTX 4000 của Nvidia và dòng Radeon RX 7900 của AMD.

Bản cập nhật được đưa ra vài tháng sau khi nhà phát triển chương trình, Alexey “Unwinder” Nicolaychu, cảnh báo rằng quá trình phát triển Afterburner đã bị “bỏ dở”, trích dẫn các lệnh trừng phạt đối với Nga vì xâm lược Ukraine.

Nicolaychu, sống ở Nga, dường như đã không được trả lương trong nhiều tháng cho công việc của mình. Trở lại vào tháng 1, anh ấy đã lên diễn đàn trên Guru3D.com để nói rằng anh ấy có thể phải ngừng phát triển Afterburner, “và chuyển sang một thứ khác, cho phép tôi thanh toán các hóa đơn của mình.”

phần mềm đốt sau

(Tín dụng: Guru3D.com)

Các bình luận làm dấy lên lo lắng cộng đồng PC sắp mất đi một công cụ ép xung có giá trị hoạt động trên tất cả các loại GPU, kể cả từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Tuy nhiên, MSI sau đó đã trả lời tin tức và cho biết họ sẽ không từ bỏ Afterburner. Bây giờ có vẻ như công ty đã tìm ra cách nào đó để đền bù cho Nicolaychu.

Vào thứ Ba, Guru3D.com công bố(Mở ra trong một cửa sổ mới) nó đã làm việc với MSI trên bản phát hành ổn định cho Afterburner. Kết quả là phiên bản 4.6.5, bản phát hành ổn định đầu tiên từ(Mở ra trong một cửa sổ mới) tháng 12 năm 2021.

Điều đó nói rằng, Nicolaychu không thực sự ăn mừng việc phát hành. Trong một bài đăng trên diễn đàn Guru3D.com, anh ấy đã viết(Mở ra trong một cửa sổ mới): “MSI AB 4.6.5 đã được phát hành, nhưng tôi sẽ hoàn toàn bỏ qua các cuộc thảo luận tràn ngập troll/ghét truyền thống trong chủ đề phiên bản mới trong phần tin tức.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi không còn cố gắng làm những việc vượt quá nghĩa vụ của mình nữa. “Chủ sở hữu GPU MSI có thể thử ping công ty PR(Mở ra trong một cửa sổ mới) để trả lời câu hỏi của bạn. Phần còn lại là không may mắn. Tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào việc phát triển và trả lời những người chỉ cung cấp phản hồi hữu ích.”

MSI đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Người dùng quan tâm chỉ nên tải xuống Afterburner từ Guru3d.com’s địa điểm(Mở ra trong một cửa sổ mới) hoặc MSI chính thức địa điểm(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho công cụ. Đó là bởi vì năm ngoái, tin tặc đã tung ra các tin nhắn và trang web giả mạo cung cấp Afterburner thực sự đã cài đặt phần mềm độc hại.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin