Twitter dán nhãn cho các Tweet ‘Đáng ghét’ Nó hạn chế (nhưng không xóa)


(Tín dụng: Twitter)

Twitter sẽ thêm nhãn vào bất kỳ tweet nào bị cấm do vi phạm các quy tắc của công ty.

Twitter lần đầu tiên hứa sẽ minh bạch hơn về cách nó cấm tài khoản và nội dung trong tháng 12. Nỗ lực đó hiện đang được triển khai trên các bài đăng vi phạm chính sách Hành vi đáng ghét của Twitter trước khi triển khai sang các lĩnh vực chính sách khác “trong những tháng tới”, công ty nói(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tuy nhiên, nó không thực sự sử dụng từ shadowban, gọi nỗ lực này là “lọc khả năng hiển thị”.

Twitter cho biết: “Hạn chế phạm vi tiếp cận của các tweet, còn được gọi là lọc khả năng hiển thị, là một trong những hành động thực thi hiện có của chúng tôi cho phép chúng tôi vượt ra khỏi phương pháp kiểm duyệt nội dung nhị phân ‘bỏ qua so với gỡ bỏ’. “Tuy nhiên, giống như các nền tảng xã hội khác, trước đây chúng tôi đã không minh bạch khi thực hiện hành động này.”

Các tweet có “khả năng hiển thị hạn chế” sẽ bị giảm phạm vi tiếp cận, đảm bảo ít người xem nội dung của họ hơn—ngay cả thông qua tìm kiếm hoặc đề xuất. Quảng cáo cũng sẽ không được đặt gần các tweet được đánh dấu.

Điều đó bao gồm các thông điệp tấn công trực tiếp mọi người trên cơ sở chủng tộc, sắc tộc, khuynh hướng tình dục, bản dạng giới, tôn giáo, tuổi tác, khuyết tật, v.v.; Twitter cũng xác định hành vi đáng ghét(Mở ra trong một cửa sổ mới) chẳng hạn như nói xấu phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt giới tính, trò đùa và đe dọa, cũng như các tham chiếu, hình ảnh và kích động thù địch.

Công ty cho biết: “Các nhãn này mang lại mức độ minh bạch mới cho các hành động thực thi bằng cách hiển thị chính sách nào mà tweet có khả năng vi phạm đối với cả tác giả tweet và những người dùng khác trên Twitter”. “Các tweet có nhãn này sẽ ít được khám phá hơn trên nền tảng.”

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Twitter mang đến cho ‘Super Follows’ một thương hiệu nhàm chán, nhưng sẽ cho phép ‘bất kỳ tài liệu nào’

Cú đúp cho LOOOONG Tweets: Twitter tăng giới hạn ký tự lên 10.000

Cần một giải pháp thay thế Twitter? Hãy thử Mastodon hoặc một trong những mạng truyền thông xã hội khác

Tuy nhiên, các tài khoản đăng chúng sẽ không bị phạt dưới bất kỳ hình thức nào.

Người dùng có thể gửi phản hồi về nhãn nếu họ cho rằng nó được triển khai không chính xác, mặc dù không có gì đảm bảo phạm vi tiếp cận của tweet sẽ được khôi phục (hoặc thậm chí là bạn sẽ nhận được phản hồi). Twitter đang làm việc để cho phép các tác giả kháng cáo quyết định của mình.

Logo PCMag Các mạng xã hội thay thế để thay thế Twitter, Facebook và hơn thế nữa

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin