TV tiếp theo của bạn có thể miễn phí (Nếu bạn không bận tâm đến màn hình thứ hai dành riêng cho quảng cáo)


(Tín dụng: Bapt/Nicolas J Leclercq)

Bạn có muốn một TV miễn phí? Sẽ thế nào nếu nó bao gồm một màn hình thứ hai dành riêng cho phát trực tuyến quảng cáo trong khi bạn xem các chương trình và bộ phim yêu thích của mình?

Như bản tin Lowpass(Mở ra trong một cửa sổ mới) báo cáo, thông qua The Verge(Mở ra trong một cửa sổ mới)đó chính xác là những gì Tập đoàn Teevee đang lên kế hoạch cung cấp cho người tiêu dùng.

Teevee là một công ty khởi nghiệp phần cứng được thành lập bởi người đồng sáng lập Pluto TV, Ilya Pozin. Ý tưởng là cung cấp cho người tiêu dùng một chiếc TV miễn phí, nhưng thiết kế đã được điều chỉnh để hỗ trợ quảng cáo mà bạn không thể tắt. Ngoài loa soundbar tích hợp, TV còn có một màn hình thứ hai có chiều cao gần bằng với màn hình điện thoại và kéo dài toàn bộ chiều rộng của TV—hãy tưởng tượng có một màn hình báo tin tức được đặt ngay bên dưới TV của bạn và bạn sẽ hiểu ngay.

Đây sẽ không phải là TV thông minh và do đó sẽ dựa vào thiết bị bảo vệ thực vật để truy cập các dịch vụ như Netflix và Amazon Prime Video. Quảng cáo được hiển thị trên màn hình thứ hai sẽ liên quan đến bất kỳ nội dung nào mà người xem đang xem trên màn hình chính. Tuy nhiên, Teevee cũng có kế hoạch cung cấp quyền truy cập vào một số tiện ích hiển thị thông tin về thời tiết, tiêu đề tin tức và tỷ số thể thao. Việc quản lý cài đặt cho TV và các widget dự kiến ​​sẽ được xử lý thông qua một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hiện tại, Tập đoàn Teevee đang hoạt động ở chế độ ẩn nên có thể có nhiều thay đổi trước khi bộ TV miễn phí này được công bố chính thức. Không có phản hồi nào từ Teevee khi Lowpass yêu cầu bình luận về các kế hoạch của công ty, nhưng trang web Teevee(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho thấy nó sẽ ra mắt trước cuối năm 2023.

Logo PCMag 5 tinh chỉnh đơn giản để có được cài đặt hình ảnh tốt nhất cho TV của bạn

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin