Thi sĩ Ai? Google giải quyết vấn đề Bing AI với công cụ tìm kiếm ‘Magi’ mới


(Tín dụng: Getty Images/NurPhoto)

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai đã xác nhận rằng AI dựa trên trò chuyện cuối cùng sẽ được tích hợp vào Google Tìm kiếm, nhưng công ty cũng đang làm việc trên một công cụ tìm kiếm riêng biệt do AI cung cấp. dựa theo Thời báo New York(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Google được cho là đã hoảng sợ trước các báo cáo rằng Samsung đang nghĩ đến việc bỏ Google để thay thế Bing của Microsoft làm công cụ tìm kiếm mặc định trên các thiết bị của Samsung. Điều đó xảy ra sau khi triển khai Bing AI, mặc dù thực tế là Google đã phát hành chatbot AI của riêng mình, được đặt tên là Bard.

Tuy nhiên, đó là những ngày đầu cho tất cả các chatbot này và có rất nhiều lỗi. Tại Google, các nhóm hiện đang làm việc trên một công cụ tìm kiếm riêng biệt, được gọi là Magi, công cụ này “sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa hơn nhiều so với dịch vụ hiện tại của công ty, cố gắng dự đoán nhu cầu của người dùng”. lần nói.

Các nhân viên đã thử nghiệm Magi và công chúng có thể có cái nhìn đầu tiên vào tháng tới, có lẽ tại Google I/O. Người phát ngôn của Google cho biết công ty “sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết.”

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

7 lựa chọn thay thế ChatGPT sẵn sàng trả lời các câu hỏi hóc búa của bạn

ChatGPT so với Google Bard so với Bing: AI Chatbot nào đưa ra câu trả lời hay nhất?

Ngoài ChatGPT: Cách sử dụng Bing AI Chatbot của Microsoft và 6 điều cần thử trước

Trong khi đó, Bard mở cửa cho mọi người thử nghiệm ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. đăng ký tại bard.google.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Logo PCMag 5 thủ thuật Google Maps ít phổ biến bạn nên biết

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin