Tesla thêm Công cụ lập kế hoạch chuyến đi trên màn hình Dash vào ứng dụng di động của mình


Ứng dụng di động Tesla (Tín dụng: Tesla)

Những chủ sở hữu Tesla muốn lập kế hoạch lái xe đến Supercharger gần nhất có một cách mới để vạch ra lộ trình của họ vì nhà sản xuất ô tô đã tích hợp công cụ lập kế hoạch chuyến đi trên màn hình gạch ngang vào ứng dụng di động Tesla.

Tesla đã cung cấp kế hoạch chuyến đi của mình trên mạng(Mở ra trong một cửa sổ mới)và điều đó cũng có thể truy cập được trên các trình duyệt dành cho thiết bị di động, nhưng nó phải là một trải nghiệm mượt mà hơn từ bên trong ứng dụng Tesla chính thức.

Như Electrek báo cáo(Mở ra trong một cửa sổ mới), trải nghiệm ứng dụng phản chiếu trải nghiệm bên trong ô tô. Người dùng có thể điều hướng đến Vị trí > Nhập địa chỉvà nó lên kế hoạch cho cả lộ trình lái xe và các điểm dừng sạc dọc đường. Trong ví dụ bên dưới, được truy cập qua máy tính để bàn, nó đề xuất bốn điểm dừng sạc dọc theo đường lái xe từ Albuquerque, NM đến Santa Monica, CA, với thời gian ước tính để sạc tại mỗi điểm dừng.

Lập kế hoạch chuyến đi Tesla

(Tín dụng: Tesla/PCMag)

Người dùng có thể chỉnh sửa kế hoạch, bao gồm điều chỉnh các điểm dừng sạc và gửi lộ trình hoàn hảo của họ tới màn hình bảng điều khiển của ô tô chỉ bằng một nút bấm—tất cả đều thoải mái trên chiếc ghế dài.

Các ứng dụng khác như Plugshare cung cấp các công cụ lập kế hoạch chuyến đi, cho cả Teslas và không phải Teslas. Một bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Waze cũng giúp người lái xe tìm thấy bộ sạc dọc theo tuyến đường. Tuy nhiên, những người lái xe Tesla có nhiều khả năng sử dụng công cụ lập kế hoạch chuyến đi của riêng mình, vì nó làm nổi bật các điểm dừng cụ thể của Supercharger, biết chi tiết phương tiện của người lái và có thể tính toán thời gian sạc tại mỗi điểm dừng thay vì liệt kê chúng. Bản đồ của Tesla cũng sẽ hiển thị số lượng bộ sạc có sẵn tại một địa điểm nhất định.

Ngoài ra, những người lái xe Tesla đã thường xuyên sử dụng ứng dụng để kiểm tra mức sạc của xe, khởi động điều hòa và hệ thống sưởi trước khi vào bên trong cũng như khóa/mở khóa xe.

Cài đặt điều hướng Tesla.

Cài đặt điều hướng Tesla Model 3 trên màn hình gạch ngang. (Tín dụng: Emily Dreibelbis)

Đây chỉ là một trong nhiều tính năng liên quan đến sạc của Tesla. Ví dụ: điều hướng gạch ngang hiển thị mức sạc khi đến một điểm đến, có thể thực hiện được bằng cách tích hợp giữa pin và phần mềm điều hướng (cả hai đều độc quyền). Nếu pin yếu bất ngờ trên đường đi, điều hướng gạch ngang sẽ tự động đề xuất các bộ sạc sắp tới, người lái xe có thể chạm vào bộ sạc này để thêm vào lộ trình.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin