Tesla hủy đơn đặt hàng Model S, Model X tại Anh, Úc


(Tín dụng: Getty Images/Bloomberg)

Tesla sẽ không còn sản xuất các phiên bản Model S và Model X cho các quốc gia yêu cầu vô lăng phải ở bên phải xe.

Cái gọi là xe tay lái bên phải là tiêu chuẩn ở các quốc gia như Vương quốc Anh và Úc, nhưng các nhà sản xuất cần điều chỉnh dây chuyền sản xuất của họ để xử lý việc chuyển đổi.

Những khách hàng ở Úc và Vương quốc Anh đã đặt hàng Model S hoặc Model X đã được thông báo rằng họ sẽ không nhận được xe của mình. Thay vào đó, một khoản hoàn trả đầy đủ sẽ được cấp cho bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện. Theo báo cáo của TheDriveIn(Mở ra trong một cửa sổ mới)một số khách hàng ở Úc cũng đã được cung cấp khoản tín dụng trị giá 3.000 đô la cho Model 3 hoặc Model Y, khoản tín dụng này có hiệu lực cho đến tháng 10.

Như Autocar đưa tin(Mở ra trong một cửa sổ mới), một đại diện của Tesla giải thích quyết định này có nghĩa là việc sản xuất xe có thể được tăng lên và chất lượng của những chiếc xe đó có thể được cải thiện. Có vẻ như lượng thời gian và công sức để chuyển đổi những mẫu EV cũ này sang phiên bản tay lái bên phải là không xứng đáng. Và cũng giống như ở Úc, khách hàng ở Vương quốc Anh đang được cung cấp tín dụng cho Model 3 hoặc Model Y.

Bất kỳ khách hàng nào trong thị trường tay lái bên phải vẫn muốn có Model S hoặc Model X luôn có thể chọn phiên bản tay lái bên trái, giả sử họ có thể tìm thấy một phiên bản tại địa phương.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

EV so với HEV so với PHEV: Các loại phương tiện chạy điện là gì?

Xe điện cấp nhập cảnh: 7 loại xe điện hybrid cắm điện bạn có thể mua với giá dưới 40.000 đô la

Đây là những phương tiện điện đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang trị giá 7.500 đô la

Điều này xảy ra khi các nhà đầu tư của Tesla bày tỏ sự không hài lòng với Giám đốc điều hành Elon Musk, người mà họ cho rằng đã “cam kết quá mức” với các nhiệm vụ đối với nhà sản xuất xe điện, tại SpaceX và tại Twitter. Do đó, họ sẽ rất vui khi biết rằng anh ấy đã tìm được người thay thế Giám đốc điều hành Twitter, được cho là dưới hình thức giám đốc quảng cáo của NBCUniversal, Linda Yaccarino. Cô ấy sẽ bắt đầu hoạt động sau sáu tuần nữa, vì vậy các nhà đầu tư của Tesla không phải chờ đợi lâu để xem Musk sẽ làm gì khi anh ấy có nhiều thời gian hơn cho các dự án kinh doanh khác của mình.

Logo PCMag Mọi điều tôi học được khi lái chiếc Tesla 1.000 dặm trong một tuần

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin