Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Nintendo nói rằng họ sẽ không còn tính phí mọi người sửa chữa Switch Joy-Cons của họ nếu họ đang gặp phải sự cố trôi gậy khét tiếng đã gây khó chịu cho bảng điều khiển trong nhiều năm. Cuộc đuổi bắt? Nó chỉ có sẵn cho những người ở châu Âu.


Tin tức được đưa ra sau khi Nintendo cập nhật Vương quốc Anh trang web hỗ trợ để nói rằng nó sẽ không tính phí sửa chữa nữa, ngay cả khi Joy-Con được đề cập không còn được bảo hành thông thường. Trước đây, Nintendo sẽ yêu cầu mọi người trả tiền nếu họ không muốn Joy-Cons của họ có suy nghĩ của riêng họ nữa.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

“Sửa chữa hội chứng đáp ứng”

Cuộc sống Nintendo là người đầu tiên phát hiện ra trang web cập nhật của Vương quốc Anh, với việc Nintendo xác nhận rằng họ sẽ hoàn thành việc sửa chữa miễn phí ở một số quốc gia cụ thể.

Trang hỗ trợ của Nintnedo cho biết: “Cho đến khi có thông báo mới, Nintendo sẽ không tính phí bạn ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Vương quốc Anh và Thụy Sĩ cho việc sửa chữa hội chứng phản hồi bất kể điều này là do lỗi hay do hao mòn”.

“Nintendo rất tự hào trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ, đồng thời không ngừng cải tiến chúng,” văn bản tiếp tục. “Do đó và cho đến khi có thông báo mới, Nintendo cung cấp cho người tiêu dùng đã mua sản phẩm tương ứng ở EEA, Vương quốc Anh và Thụy Sĩ rằng việc sửa chữa hội chứng phản ứng liên quan đến gậy điều khiển sẽ được tiến hành miễn phí bởi các trung tâm sửa chữa chính thức của Nintendo.”

Điều quan trọng ở đây là thời hạn bảo hành 24 tháng không còn được áp dụng và những sửa chữa này sẽ được thực hiện miễn là bạn chưa thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với Joy-Con. Về cơ bản, Nintendo đang nói rằng họ sẽ giữ mọi người dùng Switch sử dụng Joy-Cons trong suốt vòng đời của bảng điều khiển.

Động thái này không thể rẻ, nhưng có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy Nintendo đã bỏ quả bóng đến mức nào với thiết kế của những chiếc Joy-Cons này. Chúng nổi tiếng là khó tính, với sự trôi dạt của thanh là một vấn đề phổ biến đối với những người sở hữu Switch.

Nếu Nintendo Switch Joy-Cons của bạn hoạt động sai, bây giờ có thể là lúc bạn liên hệ với Nintendo để sắp xếp chúng. Cho đến lần tiếp theo họ phá vỡ, ít nhất.