Tài khoản tiết kiệm thẻ Apple ra mắt với lãi suất 4,15%


(Tín dụng: Apple)

Phải mất một thời gian, nhưng tính năng tài khoản tiết kiệm năng suất cao cho Thẻ Apple cuối cùng cũng có mặt.

Apple hôm nay đã bắt đầu cung cấp quyền truy cập vào một tài khoản tiết kiệm lãi suất cao(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho người dùng Thẻ Apple, được công bố lần đầu vào tháng 10.

Cupertino cũng tiết lộ lợi nhuận chính xác mà người dùng có thể thấy. Tài khoản tiết kiệm sẽ cung cấp lãi suất phần trăm hàng năm ở mức 4,15%. Con số này cao hơn 10 lần so với mức trung bình toàn quốc là 0,37% đối với tài khoản tiết kiệm, theo(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang.

Các ngân hàng khác cung cấp tương tự hoặc tỷ lệ cao hơn(Mở ra trong một cửa sổ mới) hơn của Apple. Tuy nhiên, có những hạn chế về rút tiền, bạn cần đầu tư bao nhiêu để nhận được tiền lãi và thiếu máy ATM để hỗ trợ rút tiền thuận tiện. Tính năng tài khoản tiết kiệm của Apple, được xây dựng với sự trợ giúp của Goldman Sachs, hứa hẹn sẽ giúp những người đã sử dụng thẻ tín dụng của công ty dễ dàng tiếp cận các tài khoản tiết kiệm lãi suất cao.

Apple cho biết: “Miễn phí, không có khoản tiền gửi tối thiểu và không yêu cầu số dư tối thiểu, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và quản lý tài khoản Tiết kiệm của mình trực tiếp từ Thẻ Apple trong Wallet”. thông báo(Mở ra trong một cửa sổ mới). Thật vậy, một số người dùng đã đăng ký và nói(Mở ra trong một cửa sổ mới) quá trình mất ít hơn hai phút để hoàn thành.

Tiền có thể được gửi từ Apple Cash, câu trả lời của công ty cho Venmo, cùng với các tài khoản ngân hàng được liên kết. Ngoài ra, tài khoản tiết kiệm năng suất cao cũng có thể giữ khoản tiết kiệm hoàn lại tiền của người dùng từ Thẻ Apple, còn được gọi là Tiền mặt hàng ngày.

“Sau khi tài khoản Tiết kiệm được thiết lập, tất cả Tiền mặt hàng ngày trong tương lai mà người dùng kiếm được sẽ được tự động gửi vào tài khoản,” công ty cho biết thêm. “Đích đến Tiền mặt hàng ngày cũng có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào và không có giới hạn về số tiền mà người dùng Tiền mặt hàng ngày có thể kiếm được.”

Ứng dụng Ví iOS cũng sẽ chứa một bảng điều khiển nơi người dùng có thể dễ dàng theo dõi tiền lãi kiếm được từ tiền gửi của họ. Nhưng hiện tại, Apple dường như chỉ tung ra tính năng tài khoản tiết kiệm cho người dùng Mỹ, theo báo cáo. thỏa thuận đặt cọc(Mở ra trong một cửa sổ mới)ghi chú số dư tối đa của tài khoản tiết kiệm được giới hạn ở mức 250.000 đô la.

Giống như những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho huy động đầy đủ bản tin để nhận những câu chuyện công nghệ di động hàng đầu của chúng tôi được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin