Sử dụng Trình chặn quảng cáo? YouTube có thể từ chối phát video


(Tín dụng: Getty Images/Future Publishing)

YouTube đã quyết định bắt đầu phát hiện các trình chặn quảng cáo và từ chối phát video cho đến khi trình chặn bị vô hiệu hóa hoặc người dùng đăng ký gói Premium.

Theo báo cáo của 9To5Google(Mở ra trong một cửa sổ mới)người dùng Reddit Sazk100 đã đăng một hình ảnh(Mở ra trong một cửa sổ mới) của cửa sổ bật lên xuất hiện khi cố gắng xem video trên YouTube đồng thời chạy trình chặn quảng cáo trong trình duyệt của họ. Cửa sổ bật lên nói rằng “trình chặn quảng cáo không được phép trên YouTube”, trước khi tiếp tục giải thích rằng quảng cáo cho phép YouTube tiếp tục miễn phí “cho hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới”.

Trình chặn quảng cáo không được phép trên YouTube

(Tín dụng: Reddit/Sazk100)

Sau đó, người dùng được cung cấp hai tùy chọn: cho phép quảng cáo phát hoặc đăng ký YouTube Premium không có quảng cáo nhưng có giá 11,99 đô la mỗi tháng (119,99 đô la mỗi năm). Như đánh giá của PCMag đã kết luận, trong khi đăng ký YouTube Premium loại bỏ quảng cáo, cho phép tải xuống ngoại tuyến và bao gồm quyền truy cập vào YouTube Music, thì nó lại đắt.

Không phải tất cả những người chạy trình chặn quảng cáo trong trình duyệt của họ sẽ thấy thông báo này. Một nhân viên của YouTube đã xác nhận qua Reddit(Mở ra trong một cửa sổ mới) rằng cửa sổ bật lên chỉ là một thử nghiệm. Liệu nó có được sử dụng rộng rãi hơn hay không sẽ phụ thuộc vào cách người dùng tham gia thử nghiệm phản ứng với nó. Nếu hầu hết trong số họ tắt trình chặn quảng cáo hoặc đăng ký gói Premium, YouTube chắc chắn sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cho nhiều người dùng hơn.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Ai cần truyền hình? Binge các kênh YouTube tốt nhất

Vì vậy, con bạn muốn trở thành YouTuber. Bạn có nên để họ?

FBI khuyến nghị cài đặt trình chặn quảng cáo để tránh những kẻ lừa đảo

YouTube ít nhất đang cố gắng làm cho trải nghiệm có quảng cáo trở nên dễ chịu hơn bằng cách loại bỏ những quảng cáo biểu ngữ lớp phủ gây phiền nhiễu đó. Nó cũng đang cố gắng làm cho đăng ký Premium trở nên hấp dẫn hơn với các tính năng thử nghiệm như phát lại video 1080p chất lượng cao hơn.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin