Sony Nhắm Mắt 25 Triệu Doanh Số PS5 Hàng Năm Để Phá Kỷ Lục Bảng Điều Khiển


(Ảnh của Olly Curtis/Future Publishing qua Getty Images)

Khi tình trạng thiếu máy chơi game đã qua, Sony hy vọng sẽ có nhiều người mua PlayStation 5 hơn nữa trong năm tài chính tới, có khả năng phá vỡ kỷ lục về doanh số PlayStation.

Chủ tịch Sony Hiroki Totoki đã đề cập đến mục tiêu này trong một cuộc gọi thu nhập(Mở ra trong một cửa sổ mới) vào thứ Sáu. Ông nói: “Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục tăng tốc độ thâm nhập của PS5 và nhắm đến số lượng đơn vị bán PS5 trong năm tài chính hiện tại là 25 triệu đơn vị, mức cao nhất chưa từng có đối với bất kỳ bảng điều khiển PS nào trong lịch sử.

Công ty đang đặt cược vào làn sóng chủ sở hữu PS4 hiện tại, cùng với những khách hàng mới, sẽ bắt đầu sử dụng PS5 trong những tháng tới. Totoki cho biết: “Hàng tồn kho phân phối cũng đã được bình thường hóa trở lại và chúng tôi hiện có thể giao PS5 cho khách hàng mà không phải chờ đợi ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Thật vậy, giờ đây bạn có thể tìm thấy giảm giá cho PS5 ở Hoa Kỳ. Ví dụ, Amazon là bán(Mở ra trong một cửa sổ mới) gói God of War Ragnarok PS5 với giá 509 đô la, giảm so với giá ban đầu là 559 đô la.

Số lượng bán PS5

(Tín dụng: Sony)

Trong năm tài chính vừa qua, kết thúc vào tháng 3, Sony cho biết họ đã bán được 19,1 triệu chiếc PS5, gần gấp đôi so với 11,5 triệu chiếc đã bán được trong năm tài chính 2021.

Doanh số bán hàng đặc biệt tăng trong sáu tháng qua. Totoki cho biết thêm, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, khi Sony tuyên bố tình trạng thiếu máy chơi game đã hết, doanh số PS5 của công ty đã đạt 6,3 triệu chiếc, “mức cao kỷ lục” đối với doanh số PlayStation trong Q4 tài chính.

Tổng cộng, Sony đã bán được 38,4 triệu chiếc PS5 trên toàn cầu kể từ khi bảng điều khiển này ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Trong khi đó, Xbox của Microsoft dường như bị tụt lại phía sau. Công ty không báo cáo doanh số bảng điều khiển, nhưng vào tháng Hai, một công ty phân tích ước lượng(Mở ra trong một cửa sổ mới) Xbox Series X / S đã bán được 18,5 triệu chiếc so với 30 triệu chiếc của PS5.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin