Sony đóng cửa PlayStation Studio PixelOpus


(Tín dụng: NurPhoto qua Getty Images)

Sony đã xác nhận rằng họ sẽ đóng cửa PixelOpus, một studio nhỏ nội bộ trong PlayStation Studios.

Trong một tuyên bố với IGN(Mở ra trong một cửa sổ mới), Sony đã xác nhận việc đóng cửa PixelOpus và cho biết: “PlayStation Studios thường xuyên đánh giá danh mục đầu tư và tình trạng của các dự án studio để đảm bảo chúng đáp ứng các mục tiêu chiến lược ngắn hạn và dài hạn của tổ chức. Là một phần của quá trình xem xét gần đây, chúng tôi đã quyết định rằng PixelOpus sẽ đóng cửa vào ngày 2 tháng 6.”

trong một tiếng riu ríu(Mở ra trong một cửa sổ mới) đã đăng vào thứ Sáu, PixelOpus đã cảm ơn người hâm mộ trong một tuyên bố cúi ​​đầu: “Các bạn thân mến, cuộc phiêu lưu PixelOpus của chúng tôi đã kết thúc. Khi hướng tới tương lai mới, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến hàng triệu người chơi đam mê đã ủng hộ chúng tôi và sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những trò chơi đẹp đẽ, giàu trí tưởng tượng bằng cả trái tim. Chúng tôi rất biết ơn!”

Trong khi đó, nghệ sĩ môi trường cao cấp của studio trò chơi Bob Archibald đã tweet(Mở ra trong một cửa sổ mới): “Tôi thích nghĩ rằng với #ConcretGenie – chúng tôi đã biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn bao giờ hết…và không có quá nhiều trò chơi ngày nay có cơ hội thử và làm điều đó. Tôi sẽ rất biết ơn vì đã dành thời gian xây dựng những thế giới giàu trí tưởng tượng với đội ngũ đáng kinh ngạc này.”

Như ghi chú của Engadget(Mở ra trong một cửa sổ mới), PixelOpus là một công ty con nhỏ của PlayStation Studios có trụ sở tại San Mateo, California và được thành lập vào năm 2014. Studio nổi tiếng nhất với Concrete Genie, một câu chuyện về việc sử dụng nghệ thuật đường phố để chống lại nạn bắt nạt. Trước Concrete Genius, nó đã sản xuất Entwined, một trò chơi nhịp điệu hai thanh kể về một con chim xanh và con cá màu cam du hành trong không gian.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Các trò chơi PC, PlayStation Plus, Xbox Live Gold miễn phí hay nhất sẽ được yêu cầu vào tháng 5 năm 2023

Sony PlayStation VR2 so với Valve Index: Tai nghe VR kết nối tốt nhất

Sony Nhắm Mắt 25 Triệu Doanh Số PS5 Hàng Năm Để Phá Kỷ Lục Bảng Điều Khiển

Theo IGN, trước khi đóng cửa, PixelOpus được cho là đang làm việc trong một dự án chưa có tiêu đề với sự hợp tác của Sony Pictures Animation. Không rõ liệu toàn bộ nhóm PixelOpus có bị sa thải hay không và liệu dự án còn dang dở có được chuyển giao cho một nhóm khác hay không. Sony đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của PCMag.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin