Redbox được cho là quan tâm đến việc mua doanh nghiệp DVD của Netflix


(Tín dụng: Justin Sullivan qua Getty Images)

Công ty cho thuê video Redbox được cho là đang để mắt đến mảng kinh doanh DVD sắp bị phá sản của Netflix.

Bill Rouhana, Giám đốc điều hành của chủ sở hữu Redbox Chicken Soup for the Soul Entertainment, nói(Mở ra trong một cửa sổ mới) phóng viên hollywood rằng anh ấy đã nhiều lần liên hệ với Netflix và bày tỏ mong muốn mua lại mảng kinh doanh DVD của họ nhưng lần nào cũng bị từ chối.

Rouhana cho biết, “Tôi đã cố gắng ba hoặc bốn lần để liên hệ với những người phát triển công ty về vấn đề này nhưng lần nào cũng bị từ chối. Vì vậy, khi tôi thấy nó bị đóng cửa, tôi nghĩ, ‘Chà, có lẽ họ sẽ làm điều đó ngay bây giờ.

Netflix nói với phóng viên rằng nó không quan tâm đến việc bán mảng kinh doanh DVD và đang kết thúc nó. Chicken Soup for the Soul Entertainment đã mua lại Redbox vào năm ngoái với giá 370 triệu USD.

Dù Netflix có thực sự bán mảng kinh doanh DVD hay không, Rouhana vẫn lạc quan rằng việc Netflix ngừng hoạt động kinh doanh sẽ mang lại lợi ích cho Redbox. Anh ấy nói với phóng viên, “Đây có thể là một lợi ích lớn đối với chúng tôi vì hiện nay có rất nhiều người đang tìm kiếm một địa điểm mới để lấy đĩa DVD của họ và chúng tôi gần 90% trong số họ dựa trên vị trí của các ki-ốt của chúng tôi. ”

Netflix đã vận chuyển DVD đến tận nhà khách hàng trong hơn 25 năm. Netflix cho biết quyết định ngừng kinh doanh DVD là do nó đang bị thu hẹp. thông báo(Mở ra trong một cửa sổ mới) tuần này tiết lộ kế hoạch. Dựa theo Đa dạng(Mở ra trong một cửa sổ mới)mảng kinh doanh DVD đã tạo ra 145,7 triệu đô la vào năm ngoái, chiếm 0,5% tổng doanh thu và giảm 20% so với doanh thu năm 2021.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Gói rẻ nhất của Netflix vừa hấp dẫn hơn rất nhiều

Netflix: Cuộc đàn áp chia sẻ mật khẩu được triển khai tại Hoa Kỳ vào quý 2 (thời gian thực)

Đừng để mất quyền truy cập: Cách chuyển hồ sơ Netflix của bạn sang tài khoản mới

Redbox hoạt động thông qua các ki-ốt bán lẻ tự động tại hàng nghìn địa điểm trên khắp Hoa Kỳ như cửa hàng tiện lợi, nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tạp hóa, nhà bán lẻ đại chúng và hiệu thuốc. Công ty cũng đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2017 và dịch vụ phát trực tuyến miễn phí có hỗ trợ quảng cáo ra mắt vào năm 2020.

Tổng cộng, Netflix đã xuất xưởng hơn 5,2 tỷ DVD cho hơn 40 triệu người đăng ký(Mở ra trong một cửa sổ mới). Netflix sẽ gửi những đĩa DVD cuối cùng vào ngày 29 tháng 9 năm 2023.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin