Quốc gia nào dành nhiều giờ thức nhất trước màn hình?


(Tín dụng: Feodora Chiosea / Getty Images)

Điện thoại di động, TV và máy tính đã trở nên gắn liền với thói quen hàng ngày của chúng ta đến nỗi chúng thường là thứ đầu tiên chúng ta nhìn vào buổi sáng và là thứ cuối cùng vào buổi tối. Tuy nhiên, tổng thời gian dành cho màn hình của chúng tôi ở giữa các quốc gia, thiết bị và hoạt động khác nhau.

MỘT học(Mở ra trong một cửa sổ mới) từ ElectronicsHub định lượng lượng thời gian cư dân ở 45 quốc gia trên thế giới dành cho màn hình trong giờ thức dậy.

Các nhà nghiên cứu đã xem xét dữ liệu thời gian trên màn hình cấp quốc gia từ DataReportal’s Digital 2023: Báo cáo tổng quan toàn cầu(Mở ra trong một cửa sổ mới)kết hợp với thời gian ngủ trung bình của cư dân ở mỗi quốc gia từ Chu kì giấc ngủ(Mở ra trong một cửa sổ mới)để tính tỷ lệ phần trăm số giờ thức được sử dụng khi xem xét từng loại thiết bị.

Nam Phi nổi lên như một người chiến thắng rõ ràng về thời lượng chiếu tổng thể. Cư dân của nó dành hơn nửa ngày (58,2%), hay 9,5 giờ, trước màn hình, tiếp theo là người Brazil với 56,61%. Đáng ngạc nhiên, mặc dù Nhật Bản yêu thích tất cả mọi thứ về trò chơi và công nghệ, nhưng quốc gia này lại xếp hạng thấp nhất so với bất kỳ quốc gia nào trong nghiên cứu với mức trung bình 21,7%, hay 3 giờ 45 phút mỗi ngày với màn hình.

Người Mỹ được phát hiện dành 42,58% thời gian trong ngày trên màn hình (7,5 giờ) và hầu hết các nước châu Âu trung bình khoảng 35% (6 giờ).

Thời gian sử dụng màn hình trung bình theo quốc gia

(Tín dụng: Trung tâm điện tử)

Số liệu thống kê trông hơi khác một chút khi được chia nhỏ theo thiết bị. Xét về mức độ sử dụng điện thoại di động nhiều nhất, người Philippines chiếm ưu thế khi dành gần một phần ba thời gian trong ngày cho điện thoại của họ (32,53%), tiếp theo là Brazil (32,46%), Nam Phi (31,52%) và Thái Lan (30,48%). .

Người Mỹ dành trung bình 21% thời gian trong ngày cho điện thoại, tương đương 3,5 giờ mỗi ngày, so với người Nga nhiều hơn một chút (22%) và ít hơn một chút ở Trung Quốc (19,5%). Nhật Bản, một lần nữa, đạt điểm thấp nhất so với bất kỳ quốc gia nào trong nghiên cứu, với trung bình 11% thời gian trong ngày hoặc (1 giờ 54 phút) dành cho điện thoại.

% thời gian trên điện thoại theo quốc gia

(Tín dụng: Trung tâm điện tử)

Về mức độ sử dụng máy tính, Nam Phi đứng đầu với 26,69% ​​trong ngày, tiếp theo là Nga (25,87%) và Colombia (24,68%). Nghiên cứu lưu ý rằng các công việc hành chính sử dụng nhiều đến máy tính là “cực kỳ phổ biến” ở Colombia.

Thời gian ngồi sau máy tính

(Tín dụng: Trung tâm điện tử)

Khi xem xét thời gian chơi game, Ả Rập Xê Út đứng ở vị trí số một, với trung bình 11,47%, (2 giờ) mỗi ngày. Ả Rập Saudi đã đầu tư số tiền khổng lồ 37,8 tỷ đô la vào phát triển trò chơi với hy vọng trở thành trung tâm trò chơi lớn nhất thế giới, theo(Mở ra trong một cửa sổ mới) đến Bloomberg.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nghiện iPhone hoặc iPad của bạn? Cách đặt giới hạn với thời gian sử dụng màn hình của Apple

Mọi người đang dành nhiều thời gian trực tuyến hơn—và họ không hài lòng về điều đó

10 mẹo đơn giản giúp quản lý thời gian sử dụng thiết bị của trẻ

Thái Lan (10,3%) và Ấn Độ (9,91%) là nơi có dân số chơi game lớn tiếp theo. Nhật Bản, quê hương của Mario và các trò chơi được yêu thích khác, dành ít thời gian nhất để chơi game, chỉ 2,51% hay 26 phút mỗi ngày. Hoa Kỳ là quốc gia chơi game lớn thứ sáu, với cư dân chơi trung bình 8,64% thời gian trong ngày hoặc một giờ 25 phút.

Thời gian chơi game.

(Tín dụng: Trung tâm điện tử)

Phương tiện truyền thông xã hội là khía cạnh cuối cùng của thời gian sử dụng thiết bị mà nghiên cứu đã xem xét. Tại đây, Nam Phi đã trở lại vị trí dẫn đầu, với công dân dành 22,56% thời gian trong ngày, tương đương 3 giờ 45 phút, để lướt Facebook, TikTok và các nền tảng phổ biến khác. Brazil và Philippines theo sau với tỷ lệ lần lượt là 22,37% và 21,91%.

Nhật Bản, một lần nữa, có thời gian trung bình dành cho mạng xã hội thấp nhất, trung bình chỉ 4,92% trong ngày, hay 51 phút.

Thời gian truyền thông xã hội theo quốc gia

(Tín dụng: Trung tâm điện tử)

Logo PCMag Làm thế nào để biết bạn có phải là người nghiện công nghệ hay không (và phải làm gì với nó)

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin