Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loa gia đình thông minh thông minh, thì có rất nhiều lựa chọn để xem xét. Tuy nhiên, có lẽ các lựa chọn rõ ràng nhất – và chắc chắn là các tùy chọn rẻ hơn so với Apple và Sonos – là phạm vi Amazon Echo do Alexa cung cấp hoặc phạm vi Google Nest do Google Assistant cung cấp.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Giống như loa thông minh Amazon Echo, các thiết bị Google Home – hiện mang thương hiệu Nest – có nhiều kích cỡ khác nhau và có cả loa thông minh và màn hình thông minh. Tất cả chúng đều được tích hợp sẵn Trợ lý Google, nghĩa là chúng có thể thực hiện phần lớn các tác vụ giống nhau, nhưng chúng có thiết kế và thông số kỹ thuật rất khác nhau, điều này sẽ quyết định nơi bạn đặt chúng quanh nhà và mục đích sử dụng của chúng.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Google Home và loa cũng như màn hình Nest để giúp bạn tìm ra loại phù hợp với mình.


Đề xuất của chúng tôi: Loa Google Nest nào tốt nhất cho bạn?

Chúng tôi đã nhìn thấy và nghe thấy tất cả các loa và màn hình thông minh của Google Nest và chúng tôi sử dụng nhiều trong số chúng một cách thường xuyên. Đây là hai đề xuất hàng đầu mà chúng tôi thực sự muốn giới thiệu nếu bạn đang tìm mua loa hoặc màn hình thông minh hỗ trợ Trợ lý Google.

 • Nest Mini - thẻ vuông

  Google / Pocket-lint

  Google Nest Mini (Thế hệ thứ 2)

  Google Nest Mini là sản phẩm rẻ nhất trong danh mục loa thông minh Google Nest và mặc dù nó không mang lại hiệu suất âm thanh như Nest Audio, nhưng nó có tất cả các tính năng tương tự của Trợ lý Google. Kích thước nhỏ của nó có nghĩa là nó cũng có thể được định vị ở hầu hết mọi nơi và đó là một mức giá tuyệt vời.

 • Nest Hub Max - thẻ vuông

  Google / Pocket-lint

  Google Nest Hub tối đa

  Nest Hub Max là sản phẩm đắt nhất trong dòng loa thông minh Google Nest, nhưng nó cũng đáng giá từng xu, hoạt động như một thiết bị ba trong một. Đó là một chiếc loa có hiệu suất tuyệt vời, có màn hình lớn đáng yêu cung cấp nhiều tính năng và Nest Cam ở trên cùng cũng bổ sung các tính năng bảo mật.

Mặc dù trên đây là những đề xuất hàng đầu của chúng tôi, nhưng tất nhiên nó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Với ý nghĩ đó, đây là danh sách tóm tắt các sản phẩm bạn sẽ tìm thấy trong danh mục màn hình và loa thông minh Google Nest cũng như lý do bạn có thể mua từng sản phẩm tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Google Tổ Mini

Nest Mini - thẻ vuông

Google / Pocket-lint

Google Nest Mini (Thế hệ thứ 2)
Điểm đầu vào tuyệt vời

Nest Mini (Thế hệ thứ 2) là một điểm truy cập thông minh và hấp dẫn để sử dụng Trợ lý Google trong nhà. Phiên bản thế hệ thứ hai này mang đến những cải tiến quan trọng nhất. Đó là một chiếc loa nhỏ tuyệt vời, với nhiều âm trầm hơn, linh hoạt hơn và nó cũng bền vững hơn.

ưu

 • Chất lượng âm thanh được cải thiện so với Home Mini ban đầu
 • Hiệu suất tuyệt vời của Trợ lý Google
 • Điều khiển trên thiết bị
Nhược điểm

 • Không có giắc cắm âm thanh
 • Không có đồng hồ như Echo Dot
 • Không phải là một bản nâng cấp lớn so với Home Mini

Google Nest Mini là thế hệ thứ hai của Google Home Mini và là dòng loa nhỏ nhất của Google. Bạn có thể thấy nó so sánh với Home Mini như thế nào trong tính năng riêng biệt của chúng tôi, nhưng giống như Amazon Echo Dot, nó là một thiết bị giống như quả bóng có nhiều màu – tất cả đều có vỏ bọc bằng vải. Nó có kích thước chỉ 98 x 42mm (3,85 x 1,65 inch), nặng 181g (0,4 lbs) và có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi, kể cả treo tường.

Có trình điều khiển loa 40mm và âm thanh 360 độ trong kích thước nhỏ và mặc dù âm thanh không phải là tốt nhất trong phạm vi Google Nest, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Trợ lý Google. Chúng bao gồm điều khiển nhà thông minh, phát nhạc, kể chuyện cười, trả lời câu hỏi hoặc tải nội dung lên bất kỳ thiết bị Chromecast nào, cho phép bạn truy cập điều khiển bằng giọng nói vào phim và chương trình TV từ các dịch vụ được hỗ trợ.

Google Nest Âm thanh

Nest Audio - thẻ vuông

Google / Pocket-lint

Google Nest Âm thanh
Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Với việc Google Home hiện đã lỗi thời, Nest Audio được định vị tốt hơn như một thiết bị nghe nhạc. Nó trông đẹp hơn, âm thanh hay hơn và đáng đồng tiền bát gạo hơn so với loa ban đầu. Sự cạnh tranh từ Amazon vẫn rất khốc liệt, nhưng trong Nest Audio, Google đã có một chiếc loa có thể giữ được âm thanh của riêng mình.

ưu

 • thiết kế đáng yêu
 • Hiệu suất âm thanh vững chắc
 • Tích hợp Google Assistant tuyệt vời
Nhược điểm

 • Một số tiếng rít xung quanh âm thanh của Trợ lý Google
 • Không có bộ điều khiển Zigbee để thiết lập trực tiếp các sản phẩm thông minh

Loa thông minh Nest Audio đã làm mới loa Home gốc của Google ra mắt vào năm 2016, nâng cao thông tin xác thực về môi trường bằng nhiều vật liệu tái chế hơn, đồng thời mang đến một thiết kế mới – giống như Nest Mini – có vỏ bọc bằng vải. Thay vì âm thanh 360 độ, âm thanh được định hướng trên Nest Audio, với loa trầm 75mm và loa tweeter 19mm trong bản dựng 175 x 124 x 78mm và hiệu suất âm thanh tổng thể rất tuyệt.

Tất cả các chức năng của Trợ lý Google đều được hỗ trợ và Nest Audio có thể được ghép nối âm thanh nổi để tạo ra âm thanh lớn hơn. Hoàn toàn không có lý do gì để coi Google Home cũ thay vì Nest Audio vì thiết bị mới hơn tốt hơn về mọi mặt và cũng xứng đáng để nâng cấp nếu bạn có Home ban đầu.

Google Nest Hub (thế hệ thứ 2)

Nest Hub - thẻ vuông

Google / Pocket-lint

Google Nest Hub (Thế hệ thứ 2)
Màn hình thông minh xuất sắc

Google Nest Hub (thế hệ 2) là một màn hình thông minh tuyệt vời với tất cả các tính năng giống như bản gốc, cùng với một số tính năng bổ sung, như cử chỉ, theo dõi giấc ngủ và cải thiện âm thanh.

ưu

 • Thiết kế tuyệt vời
 • Giao diện đáng yêu và trung tâm nhà thông minh
 • theo dõi giấc ngủ
Nhược điểm

 • Một số tiếng rít khi loa có Trợ lý Google
 • Không có máy ảnh để gọi video

Nest Hub (thế hệ 2) đã thay thế Home Hub/Nest Hub trước đây, thực hiện một số điều chỉnh nhưng cung cấp nhiều thiết kế giống nhau, có kích thước 177,4 x 120,4 x 69,5 mm và nặng 558 g. Nó tiếp tục có màn hình nổi 7 inch với đế được bọc vải, mặc dù nó đã cải thiện âm thanh để có phản hồi âm trầm tốt hơn với trình điều khiển 43,5 mm toàn dải trên bo mạch.

Bạn nhận được tất cả các dịch vụ được kết nối của Trợ lý Google như loa nhưng màn hình cung cấp nguồn thông tin tuyệt vời, giúp bạn có thêm các tính năng như khả năng xem Netflix hoặc Disney+, cũng như xem ai đang ở trước cửa nhà bạn nếu bạn có Nest chuông cửa. Tuy nhiên, bổ sung thực sự trên thiết bị này là theo dõi giấc ngủ. Bằng cách sử dụng công nghệ radar thông minh, Nest Hub (Thế hệ thứ 2) có thể phát hiện các kiểu ngủ của bạn và đưa ra phản hồi, giúp Nest Hub trở thành một trợ lý đầu giường độc đáo.

Google Nest Hub tối đa

Nest Hub Max - thẻ vuông

Google / Pocket-lint

Google Nest Hub tối đa
Hiệu suất và tính năng tuyệt vời

Việc thêm một camera làm cho Nest Hub Max khác biệt đáng kể so với Nest Hub nhỏ hơn và trong một bước đột phá, biến Nest Hub Max trở thành thiết bị ba trong một: camera an ninh, loa và màn hình thông minh. Đây là một màn hình tuyệt vời và là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào – đặc biệt là một ngôi nhà đã có sẵn hệ sinh thái Nest.

ưu

 • Thiết kế và hiển thị tuyệt vời
 • Máy ảnh Nest thêm vô số tính năng
 • Chất lượng âm thanh tốt
Nhược điểm

 • Các chức năng của Nest cần đăng ký
 • Không hỗ trợ Zigbee tích hợp
 • Không có chế độ ban đêm trên máy ảnh

Google Nest Hub Max là thiết bị lớn nhất trong danh mục Google Nest – có kích thước 250,1 x 182,55 x 101,23mm và nặng 1,32kg – và đây cũng là thiết bị dẫn đến việc đổi tên thành Nest. Nó có thiết kế rất giống với Nest Hub nhưng được tích hợp camera Nest 6,5 megapixel với góc nhìn 127 độ ở đầu màn hình. Màn hình cũng lớn hơn với kích thước 10 inch và có độ phân giải 1280 x 800 pixel.

Máy ảnh có thể được sử dụng để gọi Duo ở mức cơ bản, nhưng nó cũng cung cấp các chức năng Nest Cam, cho phép nó hoạt động như một thiết bị bảo mật và nó cũng sẽ hoạt động với tính năng nhận dạng khuôn mặt của Nest, vì vậy nó có thể thay đổi chi tiết hiển thị để phù hợp với những người dùng khác nhau . Ở những nơi khác, Nest Hub Max nâng cao trải nghiệm của thiết bị Nest Hub nhỏ hơn, cung cấp loa âm thanh nổi với hai loa tweeter 18mm 10W, được hỗ trợ bởi loa trầm 75mm 30W để truyền âm thanh tốt hơn. Mặt khác, giao diện người dùng và các tính năng của Trợ lý Google giống nhau trên Nest Hub Max so với Nest Hub, mặc dù không có tính năng theo dõi giấc ngủ trên thiết bị lớn hơn.

Tóm tắt nhanh về loa Google Home và Nest

Nest Mini đủ nhỏ và rẻ để đi vào bất kỳ ngôi nhà nào, giống như người tiền nhiệm của nó – Google Home Mini – đã từng. Nó có các tính năng Trợ lý Google giống như những người anh em lớn hơn của nó, nhưng ở kích thước nhỏ gọn hơn nhiều.

Nest Audio là loa chính trong dòng loa thông minh Google Nest, một thiết bị biểu diễn xuất sắc với mức giá tuyệt vời và là sản phẩm thay thế cho Google Home ban đầu.

Google Nest Hub (thế hệ 2) cung cấp màn hình 7 inch, tính năng theo dõi giấc ngủ và tất cả các tính năng của Trợ lý Google. Nó đã thay thế Google Home Hub ban đầu ra mắt vào năm 2018.

Google Nest Hub Max bổ sung màn hình 10 inch lớn hơn và camera Nest, biến nó thành một thiết bị Nest đầy đủ cũng như một màn hình thông minh. Nó cung cấp âm thanh lớn hơn Nest Hub và một số tính năng bổ sung nhờ vào camera tích hợp.

Google Home là loa bắt đầu cuộc hành quân của Google vào loa thông minh, nhưng nó đã được thay thế và cải tiến bởi Nest Audio vào năm 2020, đồng thời sử dụng một số yếu tố của Google Home Max.

Google Home Max là một loa mạnh mẽ khi nó xuất hiện và là một trong những loa thông minh có âm thanh tốt nhất, mặc dù nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2020, vì vậy lựa chọn thay thế tốt nhất của bạn trong phạm vi của Google là Nest Audio hoặc Nest Hub Max.