Một số người đáng lo ngại đã tìm thấy máy ảnh tại nhà nghỉ cho thuê của họ


(Tín dụng: krisanapong detrapiphat / Getty Images)

Mùa nghỉ hè đang đến gần với chúng ta. Hoạt động du lịch giảm xuống trong thời kỳ đại dịch, nhưng nó đã quay trở lại mạnh mẽ: 64% người Mỹ dự định thuê bất động sản nghỉ dưỡng vào năm 2023. Và 41% thích ở nhà cho thuê hơn khách sạn và dựa vào những cá nhân niêm yết tài sản của họ trực tuyến.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết khách du lịch báo cáo đã đặt kỳ nghỉ của họ trên Airbnb (85%), cũng như VRBO (32%), Booking.com (22%), TripAdvisor (18%) và Expedia (16%). Và người đàn ông đang ưu tiên quyền riêng tư khi họ tìm kiếm các dịch vụ này, theo một cuộc khảo sát mới(Mở ra trong một cửa sổ mới) từ IXP1031.

Số liệu thống kê cho thuê kỳ nghỉ.

(Tín dụng: IPX1031)

Tuy nhiên, ở trong một ngôi nhà riêng có thể không thoải mái. Nói chung, cứ 10 người đi nghỉ thì có một người nói rằng họ không tin những người cho thuê nhà nghỉ của mình; 36% thừa nhận rình mò xung quanh tài sản.

Có lẽ một số mức độ không tin tưởng được bảo đảm: 22% người thuê nhà nói rằng họ đã có một trải nghiệm tồi tệ. Một trong những vấn đề lớn nhất là việc bước vào một ngôi nhà không sạch sẽ (25%), mặc dù 3/4 số người được hỏi trong cuộc khảo sát nói rằng chủ nhà đã đến ngay sau khi người thuê liên lạc với họ.

Sạch sẽ là một chuyện, nhưng camera ẩn ở một cấp độ hoàn toàn khác. Phần lớn (58%) người tham gia khảo sát lo lắng về việc chủ nhà để mắt đến họ và gần một phần ba dành thời gian tìm kiếm tài sản để tìm camera.

Và trước khi bạn kết luận rằng đây là một hành vi hơi hoang tưởng, thì trong số những người đi săn máy ảnh, cứ bốn người thì có một người tìm thấy. Máy ảnh có nhiều khả năng được đặt ở bên ngoài (20%) và ở các khu vực chung (18%). Nhưng điều này nghe có vẻ đáng sợ, chỉ 1/10 người được hỏi cho biết đã che hoặc rút phích cắm máy ảnh trong thời gian họ ở.

Máy ảnh cho thuê kỳ nghỉ

(Tín dụng: IPX1031)

phương pháp luận: IPX1031, một công ty bất động sản đầu tư, đã khảo sát 1.000 người trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2023. Những người được hỏi gồm 49% nam, 49% nữ và 2% không thuộc giới tính song tính hoặc chuyển giới và độ tuổi trung bình là 40.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin