Mới tháng 5 nhưng T-Mobile đã bị hack hai lần


(Tín dụng: Getty Images/Bloomberg)

Lần thứ hai trong năm nay, T-Mobile tiết lộ một vụ vi phạm dữ liệu khiến thông tin cá nhân của khách hàng bị đánh cắp.

BẰNG Báo cáo máy tính đang ngủ(Mở ra trong một cửa sổ mới)T-Mobile đã tiết lộ vi phạm vào ngày 28 tháng 4 thông qua một thư(Mở ra trong một cửa sổ mới) gửi cho khách hàng bị ảnh hưởng. Trong thư, T-Mobile giải thích cách “một kẻ xấu đã truy cập thông tin hạn chế từ một số ít tài khoản T-Mobile” và việc truy cập đó xảy ra từ cuối tháng 2 đến tháng 3 năm nay.

Tổng cộng, 836 khách hàng được cho là đã bị ảnh hưởng. Thông tin khách hàng bị tin tặc truy cập bao gồm tên đầy đủ, dữ liệu khai sinh, thông tin liên hệ, số tài khoản, số điện thoại liên quan, số an sinh xã hội, ID chính phủ, mã PIN tài khoản T-Mobile, số dư đến hạn, số dòng và nội bộ T-Mobile mã được sử dụng để phục vụ tài khoản khách hàng.

Các khách hàng bị ảnh hưởng đã tự động đặt lại mã PIN tài khoản T-Mobile của họ và công ty đang cung cấp hai năm theo dõi tín dụng miễn phí và phát hiện hành vi trộm cắp danh tính thông qua myTrueIdentity từ Transunion. Khách hàng có thời hạn đến ngày 31 tháng 8 để đăng ký dịch vụ. Việc chọn mã PIN mới có thể được thực hiện thông qua đăng nhập vào T-Mobile.com hoặc gọi cho nhóm chăm sóc khách hàng.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Những tiểu bang nào của Hoa Kỳ dễ bị đánh cắp danh tính nhất?

Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính với 11 bước cần thiết này

Điều gì thực sự xảy ra khi vi phạm dữ liệu (và bạn có thể làm gì với nó)

Vụ vi phạm mới nhất này, mặc dù nghiêm trọng, nhưng không đáng kể so với vụ vi phạm mà T-Mobile gặp phải vào tháng 1 khi một tin tặc đã đánh cắp thông tin cá nhân của 37 triệu khách hàng. Công ty đã bị tám vụ vi phạm dữ liệu kể từ năm 2019 và năm ngoái đã đồng ý trả 350 triệu đô la để giải quyết một vụ kiện tập thể tập trung vào vụ vi phạm dữ liệu năm 2021 làm lộ thông tin của hơn 76 triệu người.

Logo PCMag Tại sao tôi cần có khóa bảo mật?

Giống như những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho an ninhxem bản tin về các câu chuyện bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu của chúng tôi được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin