Microsoft Edge hiện hiển thị quảng cáo Bing trên trang Google Bard


(Tín dụng: NurPhoto qua Getty Images)

Edge của Microsoft đã bắt đầu triển khai quảng cáo trên thanh địa chỉ khi người dùng trình duyệt dành cho nhà phát triển truy cập trang web Bard của Google để khuyến khích người dùng dùng thử chatbot Bing AI của họ thay thế.

Theo(Mở ra trong một cửa sổ mới) Đối với nhà phát triển và người dùng Twitter Vitor de Lucca, phiên bản Edge dành cho nhà phát triển mới hiện hiển thị quảng cáo cho Bing bên cạnh URL Google Bard. Nó cũng hiển thị trên máy Mac hiện tại (phiên bản 114.0.1807.1) và phiên bản PC của nhà phát triển Microsoft Edge.

Như The Verge ghi chú(Mở ra trong một cửa sổ mới), bất kỳ ai truy cập bard.google.com trong khi sử dụng Edge sẽ thấy một trang trình bày động mới có nội dung “so sánh các câu trả lời với Bing mới do AI hỗ trợ ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ. Sau đó, văn bản trượt sang phải trước khi hiển thị biểu tượng Bing, biểu tượng này sau khi được nhấp vào sẽ khởi chạy chế độ xem phân tách mới của Microsoft Edge, cho phép người dùng so sánh các câu trả lời Bing AI với Bard của Google.

Dựa theo neowin(Mở ra trong một cửa sổ mới)biểu ngữ cũng được phát hiện trong Microsoft Edge Canary Channel.

Quảng cáo Bing AI không hẳn là lãnh thổ mới của Microsoft. Trong nhiều năm, người dùng Bing tìm kiếm Chrome đã nhận được một biểu ngữ ở đầu kết quả quảng bá Edge. Biểu ngữ đó có nội dung: “Microsoft Edge được cung cấp bởi cùng một công nghệ nguồn mở như Google Chrome, cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với web và tiện ích mở rộng.”

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nvidia từ chối Vương quốc Anh, cho biết thỏa thuận Microsoft-Activision tốt cho trò chơi trên đám mây

Microsoft: Xin lỗi, nhưng không có thêm bản cập nhật tính năng nào cho Windows 10

Cách kết nối iPhone với Windows 11

Vào tháng 2 năm nay, Microsoft đã nhanh chóng đưa quảng cáo của mình đi xa hơn bằng cách tiêm hai quảng cáo trên trang web Chrome(Mở ra trong một cửa sổ mới) trước khi nhanh chóng loại bỏ chúng. Đầu tiên là một cửa sổ bật lên nhỏ yêu cầu người dùng gắn bó với Edge trong khi quảng cáo kích thước đầy đủ thứ hai xuất hiện khi người dùng bắt đầu tải xuống Chrome.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin