Mẹo Samsung Cải thiện tính năng SOS, Vùng nhịp tim cho Galaxy Watch


Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro (Tín dụng: Angela Moscaritolo)

Samsung hôm nay đã tiết lộ Đồng hồ One UI 5, dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm sức khỏe trực quan và cá nhân hóa hơn, cũng như các tính năng dịch vụ khẩn cấp mạnh mẽ hơn, khi nó đến với các thiết bị Galaxy Watch vào cuối năm nay.

Trước đây, tính năng SOS trên đồng hồ thông minh của Samsung cho phép mọi người thông báo cho các liên hệ khẩn cấp, nhưng bản cập nhật này sẽ cho phép liên lạc trực tiếp tới số dịch vụ khẩn cấp như 911 để truy cập vào vị trí và thông tin y tế của bạn. Trong khi đó, phát hiện ngã hiện được kích hoạt theo mặc định cho những người từ 55 tuổi trở lên. (Một chức năng tương tự gần đây đã được triển khai cho Pixel Watch của Google.)

Đồng hồ Galaxy do PCMag đề xuất

Đồng hồ Samsung Galaxy 5

Đánh giá đồng hồ Samsung Galaxy 5


4.0
Xuất sắc

$219,99 tại Samsung

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)


Đồng hồ Samsung Galaxy 5 Pro

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5 Pro


4.0
Xuất sắc

$399,99 tại Samsung

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)


Đồng hồ Samsung Galaxy4

Đánh giá Samsung Galaxy Watch4


4.0
Xuất sắc

$169,99 tại Samsung

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Samsung cũng giới thiệu “các vùng nhịp tim được cá nhân hóa” cho các công cụ chạy của đồng hồ, một tính năng đã được tung ra cho watchOS 9 của Apple vào năm ngoái. Thiết bị sẽ phân tích cấp độ kỹ năng của bạn và thiết lập một trong năm mức cường độ tập luyện tối ưu: khởi động, đốt mỡ, tim mạch, tập luyện chăm chỉ hoặc nỗ lực tối đa. “Điều này cho phép người dùng đặt mục tiêu của riêng họ dựa trên khả năng của họ,” Samsung cho biết.

Trong khi đó, chủ sở hữu Galaxy Watch Pro sẽ nhận được các lợi ích bổ sung, bắt đầu với Bài tập lộ trình mở rộng, hiện hỗ trợ chạy và đi bộ, bên cạnh các tùy chọn đi bộ đường dài và đạp xe có sẵn trước đây.

Samsung cũng hứa hẹn “trải nghiệm giấc ngủ trọn vẹn hơn” trên Đồng hồ One UI 5, bao gồm quyền truy cập vào Huấn luyện giấc ngủ trên đồng hồ và điện thoại được ghép nối, đồng thời dễ dàng truy cập điểm số giấc ngủ trên thiết bị của bạn, với các số liệu như giai đoạn ngủ, số giờ ngáy và nồng độ oxy trong máu.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Cái nhìn đầu tiên: SOS khẩn cấp qua vệ tinh trên iPhone 14

Công nghệ ngủ tốt nhất giúp bạn bắt được nhiều ZZZ hơn

Pixel Watch so với Galaxy Watch so với Apple Watch: Thiết bị đeo nào thắng?

One UI 5 Watch sẽ lần đầu tiên được tung ra cho dòng Galaxy Watch sắp ra mắt vào cuối năm nay. Bắt đầu từ tháng 5, người dùng Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 4 series ở Hoa Kỳ có thể đăng ký dùng thử phiên bản beta thông qua ứng dụng Samsung Members.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin