Máy ảnh ba camera DJI Mavic 3 Pro thực hiện chuyến bay


(Tín dụng: DJI)

Mặc dù mới chỉ có mặt trên thị trường được 18 tháng, DJI đã công bố một cặp nâng cấp cho máy bay không người lái gấp tốt nhất của mình, Mavic 3 và Mavic 3 Cine vào sáng nay.

Mavic 3 Pro và Mavic 3 Pro Cine mới tạo ra một sự thay đổi lớn so với Mavic 3 máy ảnh kép ban đầu, khi dòng Pro bổ sung thêm một ngăn máy ảnh thứ ba, một ống kính tele 70 mm nằm thoải mái ở giữa máy ảnh chính 24 mm và 166 mm.

Đó chắc chắn là một bản nâng cấp thú vị. Trong bài đánh giá của chúng tôi về Mavic 3, chúng tôi đã gọi chất lượng hình ảnh tương đối từ camera tele 166mm của nó là một điểm bán hàng đáng ngờ đối với người sáng tạo, đồng thời ca ngợi nó như một điểm bán hàng để kiểm tra cấu trúc và các ứng dụng doanh nghiệp khác. Nó cũng làm được nhiều hơn thế để phân biệt máy bay không người lái cao cấp với Mavic 3 Classic được công bố gần đây, một phiên bản máy bay không người lái chỉ có camera Hasselblad góc rộng chính, giá khởi điểm khoảng 1.600 đô la với một điều khiển từ xa.


Máy bay không người lái có thể gập lại hàng đầu của DJI

Ngoài máy ảnh mới, Mavic 3 Pro phù hợp với tính năng ban đầu. Máy bay không người lái có pin lớn cho các chuyến bay kéo dài tới 43 phút và máy ảnh chính của nó sử dụng cảm biến định dạng Four Thirds và cấu hình màu Hasselblad để có cảnh quay đẹp mắt mà không cần chỉnh màu. Cấu hình phẳng 10-bit, D-Log M, được bao gồm dành cho những người chỉnh sửa thích xử lý hiệu chỉnh màu của riêng họ.

DJI Mavic 3 Pro

Các cánh quạt của Mavic 3 Pro có thể gập lại để dễ dàng cất giữ và vận chuyển hơn. (Tín dụng: DJI)

Mavic 3 đặt các cảm biến chướng ngại vật xung quanh khung máy bay của nó để có phạm vi bao phủ 360 độ, đủ tốt để nó tự động điều hướng qua các môi trường phức tạp và thực hiện các nhiệm vụ chuyến bay theo điểm đã lên kế hoạch trước mà không phải lo lắng. GPS được bao gồm như một biện pháp an toàn bổ sung và định vị chính xác để có hiệu suất ổn định và tự động trở về nhà trong trường hợp khẩn cấp.

DJI Mavic 3 Pro đang bay

(Tín dụng: DJI)

Các cảm biến chướng ngại vật cũng phát huy tác dụng để theo dõi đối tượng. Mavic 3 Pro mở rộng hỗ trợ Active Track cho camera tele 70mm, do đó bạn có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về mục tiêu đã chọn trong khi máy bay không người lái theo dõi chuyển động của nó. Theo dõi với 166mm vẫn còn khó nắm bắt, mặc dù bạn có thể sử dụng Spotlight và điểm ưa thích với nó để thực hiện các quỹ đạo và các cảnh quay tự động khác.

Mavic 3 Pro hỗ trợ cả ghi hình 8-bit H.264 và 10-bit H.265/HEVC và lưu cảnh quay vào bộ nhớ trong 8GB hoặc thẻ nhớ microSDXC. Phiên bản Pro Cine bổ sung hỗ trợ nén ProRes 422 HQ, ProRes 422 và ProRes 422 LT hiệu quả hơn, cùng với bộ nhớ trong 1TB và kết nối Thunderbolt 10Gbps. Máy ảnh chính của máy bay không người lái quản lý cảnh quay 5,1K50, trong khi hai ống kính tele đứng đầu ở mức 4K60.

DJI RC đang sử dụng

Mavic 3 Pro bao gồm DJI RC làm điều khiển từ xa. (Tín dụng: DJI)

Đối với ảnh tĩnh, camera Hasselblad Four Thirds hỗ trợ ảnh 20MP, trong khi cảm biến CMOS Type-1/2 trong camera tele 166mm có độ phân giải 12MP. Ống kính tele 70mm mới sử dụng chip Type-1/3 với dãy Quad Bayer để bạn lựa chọn chụp ảnh 48MP kích thước đầy đủ hoặc 12MP lấy mẫu xuống. Cả ba máy ảnh đều hỗ trợ chụp JPG và RAW DNG.

Phiên bản Pro bao gồm DJI RC theo mặc định. RC có màn hình cảm ứng tích hợp, vì vậy bạn không cần phải gắn điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để điều khiển máy bay và được bán với giá 309 USD. Pro Cine còn đi xa hơn, nó bao gồm DJI RC Pro ($1,199 riêng), có màn hình sáng hơn và một số nút bổ sung. Cả hai điều khiển từ xa đều hỗ trợ đường truyền O3+, một hệ thống DJI có phạm vi lên tới 9,3 dặm và đường truyền 1080p60.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

DJI Mavic 3 Classic giảm Zoom Tele và giá

Máy bay không người lái tốt nhất cho năm 2023

Cách lái máy bay không người lái


Giá cả và sẵn có

DJI RC Pro đang được sử dụng

Bạn có thể nhận Mavic 3 Pro cùng với DJI RC Pro bằng cách chọn Fly More Combo trị giá 3.899 đô la hoặc phiên bản Cine 4.799 đô la. (Tín dụng: DJI)

Mavic 3 Pro hiện có sẵn để đặt hàng với giá 2.199 đô la với điều khiển từ xa DJI RC, giao hàng vào tháng 5. DJI cũng cung cấp nó trong Fly More Combo, bao gồm ba pin và túi đeo vai với giá 2.999 đô la. Phiên bản thứ ba, Fly More Combo với điều khiển từ xa DJI RC Pro, có giá 3.889 USD. Mavic 3 Pro Cine được bán độc quyền trong Mavic 3 Pro Cine Premium Combo với giá 4.799 USD.

Không có thông tin gì từ DJI về tình trạng của Mavic 3 ban đầu, được bán vào thời điểm viết bài với giá 2.049 đô la. Phiên bản mới có giá cao hơn một chút. Trong khi đó, phiên bản Pro Cine ra mắt với giá thấp hơn 200 đô la so với Mavic 3 Cine hiện tại. Chúng tôi đã hỏi DJI liệu Mavic 3 sẽ ở lại thị trường hay được giảm giá, nhưng không nhận được phản hồi.

DJI Mavic 3 Pro được đặt trong túi đeo vai

Fly More Combo và máy bay không người lái Pro Cine bao gồm một túi đeo vai (Hình: DJI)

Chúng tôi đã nhận được một chiếc Mavic 3 Pro để đánh giá, nhưng không kịp để đánh giá nó trước thông báo. Chúng tôi chắc chắn sẽ đặt máy ảnh tele tầm trung của nó thông qua các bước của nó, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về Mavic 3 thông thường để biết thêm chi tiết.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin