Không quân Hoa Kỳ bắt đầu bay máy bay điện vào năm tới


(Tín dụng: Hàng không Joby/Không quân Hoa Kỳ)

Lực lượng Không quân Hoa Kỳ chuẩn bị bắt đầu bay “taxi trên không” vào đầu năm tới tại Căn cứ Không quân Edwards.

Lực lượng không quân hiện có Thủ tướng nhanh nhẹn AFWERX(Mở ra trong một cửa sổ mới) hợp đồng đang được gia hạn với Joby Aviation, công ty sẽ cung cấp lên đến chín máy bay cất và hạ cánh thẳng đứng bằng điện (eVTOL)(Mở ra trong một cửa sổ mới) đến dịch vụ. Đây sẽ là lần đầu tiên taxi bay chạy bằng điện được đóng tại một căn cứ quân sự của Hoa Kỳ.

Mỗi máy bay điện Joby có thể chứa tối đa năm người và sẽ được sử dụng tại căn cứ để vận chuyển hàng hóa và hành khách (cũng như bất kỳ nhiệm vụ nào khác mà chúng chứng minh là hữu ích khi hoạt động). Gần đây, các phi công của Lực lượng Không quân đã đến thăm cơ sở sản xuất của Joby’s Marina, California, nơi họ đã điều khiển từ xa các eVTOL. Bước tiếp theo liên quan đến việc đào tạo những phi công đó trực tiếp lái eVOLTS khi họ đến Edwards vào năm tới.

Trung tá Tom Meagher, Trưởng nhóm AFWERX Prime, tin rằng việc sử dụng các ưu đãi máy bay của Joby là “cơ hội tuyệt vời để học hỏi nhanh với các dịch vụ khác của Bộ Quốc phòng và các cơ quan chính phủ, bao gồm cả NASA và FAA.”

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Taxi điện của United sẽ bay từ sân bay O’Hare vào năm 2025

Rolls-Royce chuyển đổi động cơ máy bay hiện đại để chạy bằng hydro

Airbus và Renault hợp tác phát triển pin nhẹ hơn cho máy bay, phương tiện

Đối với Joby, hợp đồng của công ty với Lực lượng Không quân hiện có giá trị tiềm năng là 131 triệu đô la, nhưng quan trọng hơn, nó cho phép thử nghiệm và hỗ trợ rộng rãi nền tảng eVOLT trước khi Joby triển khai hoạt động thương mại vào năm 2025.

Logo PCMag Mọi điều tôi học được khi lái chiếc Tesla 1.000 dặm trong một tuần

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin