Khó chịu hay Vui vẻ? Biểu tượng cảm xúc hoạt hình mắt WhatsApp


(Tín dụng: Getty Images/NurPhoto)

WhatsApp được cho là đang phát triển biểu tượng cảm xúc hoạt hình. BẰNG được phát hiện bởi WABetaInfo(Mở ra trong một cửa sổ mới)tính năng này hiện đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ triển khai cho “một tương lai [app] cập nhật.”

Đã gần một năm kể từ khi WhatsApp giới thiệu các phản ứng biểu tượng cảm xúc, cho phép người dùng thể hiện cảm xúc của họ thông qua ngón tay cái, trái tim hoặc các biểu cảm khuôn mặt khác nhau để phản hồi tin nhắn. Bây giờ, nó đang chuyển sang các biểu tượng động, như WABetaInfo gợi ý, nhằm mục đích đưa một chút hài hước vào việc nhắn tin và “làm cho việc nhắn tin trở nên thú vị hơn và truyền đạt cảm xúc hiệu quả hơn”.

Theo WABI, biểu tượng cảm xúc hoạt hình, khi khả dụng, sẽ là mặc định. Giống như hầu hết các chức năng nhắn tin mới, các bổ sung kiểu GIF có thể sẽ được một số người tán thành và những người khác ghê tởm, những người có thể thấy hoạt ảnh lặp lại gây mất tập trung hoặc khó chịu. WhatsApp đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về việc liệu nó có bao gồm tùy chọn từ chối hay không.

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ đến với WhatsApp trên web/máy tính để bàn, iOS và Android, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được ấn định.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện WhatsApp của bạn trên các thiết bị với ‘Chế độ đồng hành’

WhatsApp giúp việc loại bỏ Randos khỏi cộng đồng, tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn

WhatsApp đồng ý giúp từ chối cập nhật ứng dụng dễ dàng hơn

Vào tháng 12, WhatsApp bắt đầu mời người dùng thể hiện bản thân bằng hình đại diện của công ty mẹ Meta. Sau khi được tạo, bạn có thể sử dụng doppelganger kỹ thuật số 3D làm ảnh hồ sơ hoặc nhãn dán trong cuộc trò chuyện. Với tốc độ này, toàn bộ nền tảng sẽ biến thành một cuốn tiểu thuyết đồ họa khổng lồ trong vài năm tới.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin