Instagram Cuối cùng cũng bổ sung hỗ trợ chính thức cho nhiều liên kết sinh học: Cách sử dụng


(Tín dụng: Getty Images/SOPA Images/LightRocket)

Instagram đang đến với các nhà cung cấp “liên kết trong tiểu sử” bằng cách tăng số lượng liên kết mà nó cho phép trong tiểu sử của mọi người.

Instagram hiện sẽ cho phép tối đa năm liên kết trên mỗi tiểu sử Instagram, tăng từ một liên kết, nghĩa là người dùng có thể dẫn người theo dõi đến một doanh nghiệp trực tuyến, trang web quyên góp, thương hiệu yêu thích, mạng xã hội cạnh tranh hoặc bất kỳ góc tối sâu thẳm nào của Internet mà họ truy cập.

Là yêu cầu hàng đầu của những người sáng tạo, chức năng này được thiết lập để đảm nhận các công cụ như Linktree, Beacons, Sprout Social và Linkin.bio, trong số những công cụ khác—đã tham gia để giúp mọi người liên kết với nhiều nguồn, từ Patreons đến mặt tiền cửa hàng liketoknow.

Instagram và TikTok từ lâu đã tránh sử dụng nhiều liên kết vì sợ rằng chúng sẽ khiến mọi người rời xa nền tảng và giảm mức độ tương tác, theo TechCrunch(Mở ra trong một cửa sổ mới). (Instagram vẫn không hỗ trợ liên kết trên các bài đăng thực tế.) Nhưng giờ đây, TikTok đang bị các chính phủ phương Tây giám sát chặt chẽ, Instagram hy vọng sẽ dẫn đầu mạng xã hội với quyền truy cập mở rộng vào các liên kết cho “tất cả tài khoản”, bao gồm cả doanh nghiệp và người sáng tạo.

thêm nhiều liên kết trên instagram

(Tín dụng: Instagram/PCMag)

Để lấp đầy hạn mức năm liên kết của bạn, hãy chạm vào Chỉnh sửa hồ sơ > Liên kết > Thêm liên kết bên ngoài; để nguyên URL hoặc thêm tiêu đề. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải để kéo và thả từng trang web vào thứ tự ưa thích của bạn. Liên kết đầu tiên sẽ xuất hiện trong tiểu sử của bạn, với ghi chú về số lượng “liên kết khác” mà bạn đã đưa vào.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Xác minh có trả tiền cho Facebook, Instagram bắt đầu triển khai ở Hoa Kỳ

Meta Đang ‘Kết thúc’ Hỗ trợ NFT trên Facebook, Instagram

Meta đang hoạt động trên một giải pháp thay thế Twitter mang thương hiệu Instagram

Instagram quét các liên kết để đảm bảo chúng tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ các công cụ liên kết trong tiểu sử, vì vậy, Linktree được tuyển chọn cẩn thận của bạn sẽ tồn tại cùng với các siêu liên kết riêng lẻ.

“Xin lỗi vì đã mất quá nhiều thời gian,” người đứng đầu Instagram Adam Mosseri đã nói trong một video thứ ba(Mở ra trong một cửa sổ mới)gọi đây là “một tính năng vững chắc cuối cùng.”

Logo PCMag Post Like a Kardashian: PCMag nói về chiến lược truyền thông xã hội với Liz Hagelthorn

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin