IBM: Bạn có nhớ Watson không? Nó vẫn tồn tại, sẵn sàng nâng cấp AI cho doanh nghiệp của bạn


(Tín dụng: IBM)

IBM có một nền tảng dữ liệu và AI mới có tên là Watsonx(Mở ra trong một cửa sổ mới) nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp dễ dàng tận dụng trí tuệ nhân tạo.

Cái tên Watson lần đầu tiên xuất hiện khi IBM phát triển một hệ thống máy tính trả lời câu hỏi để đánh bại người chơi trong chương trình đố vui Nguy cơ. Kể từ đó, Watson đã được tưởng tượng lại dưới nhiều hình thức khác nhau để phục vụ cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bây giờ Watson được thiết lập để cạnh tranh với chatbot.

Với sự thành công và mức độ phổ biến gần như chỉ sau một đêm của ChatGPT, IBM đã quyết định biến Watson thành một nền tảng AI mà bất kỳ công ty nào cũng có thể tích hợp vào quy trình làm việc hiện có của họ, cũng như có khả năng nhanh chóng đào tạo và triển khai các mô hình AI của riêng họ.

“Các mô hình nền tảng giúp việc triển khai AI có khả năng mở rộng đáng kể, giá cả phải chăng và hiệu quả hơn,” cho biết(Mở ra trong một cửa sổ mới) Arvind Krishna, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành IBM. “Chúng tôi đã xây dựng IBM watsonx cho nhu cầu của các doanh nghiệp, để khách hàng không chỉ là người dùng mà còn có thể trở thành những người có lợi thế về AI. Với IBM watsonx, khách hàng có thể nhanh chóng đào tạo và triển khai các khả năng AI tùy chỉnh trên toàn bộ doanh nghiệp của họ, trong khi vẫn giữ toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ.”

Watsonx bao gồm ba sản phẩm riêng biệt: Watsonx.ai, Watsonx.data và Watsonx.governance. Watsonx.ai(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho phép đào tạo và điều chỉnh các mô hình AI bằng cách sử dụng các mô hình nền tảng và dữ liệu doanh nghiệp do IBM cung cấp. Sự hợp tác với công ty Hugging Face của Mỹ cũng cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn mô hình và bộ dữ liệu AI nguồn mở.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Google báo cáo nâng cấp tìm kiếm với AI Chatbot, video TikTok

ChatGPT so với Google Bard so với Bing: AI Chatbot nào đưa ra câu trả lời hay nhất?

Ngoài ChatGPT: Cách sử dụng Bing AI Chatbot của Microsoft và 6 điều cần thử trước

Watsonx.data(Mở ra trong một cửa sổ mới) là một giải pháp lưu trữ dữ liệu được tối ưu hóa cho AI có thể được sử dụng cho khối lượng công việc được lưu trữ tại chỗ hoặc trên các môi trường nhiều đám mây. Watsonx.governance(Mở ra trong một cửa sổ mới) là một “bộ công cụ quản trị AI để kích hoạt quy trình công việc AI đáng tin cậy”, nhằm giúp các công ty dễ dàng bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng đồng thời phát hiện sai lệch mô hình và giảm rủi ro đáng kể.

Cả Watsonx.ai và Watsonx.data dự kiến ​​sẽ có sẵn cho khách hàng bắt đầu từ tháng Bảy. Watsonx. quản trị dự kiến ​​sẽ trực tuyến trước cuối năm 2023. IBM cũng đã thành lập Trung tâm xuất sắc về trí tuệ nhân tạo tổng hợp bao gồm hơn 1.000 chuyên gia trí tuệ nhân tạo tổng quát để giúp khách hàng xây dựng và triển khai Watsonx.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin