Google: Tại sao phải chờ? Đây là Pixel Fold trông như thế nào


(Tín dụng: Google)

Thay vì từ từ giới thiệu các tính năng cho điện thoại thông minh có thể gập được đồn đại của mình, Google hôm nay đã cho công chúng cái nhìn đầy đủ về thiết bị.

Công ty đã đăng ảnh chính thức của Pixel Fold trên một trang web mới(Mở ra trong một cửa sổ mới)và thông báo tất cả bằng một dòng tweet vui nhộn đề cập đến ngày 4 tháng 5, hay còn gọi là Ngày Chiến tranh giữa các vì sao. “Mong The Fold Be With You,” nó đã viết(Mở ra trong một cửa sổ mới). Cả tweet và trang web hiện đều có một đoạn video ngắn cho thấy điện thoại đang hoạt động.

Như bạn có thể thấy, điện thoại có camera lồi giống như trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Nhưng Pixel Fold mở ra để trở thành một chiếc máy tính bảng mini. Nó cũng có màn hình thứ hai ở bên ngoài, giống như Samsung Galaxy Z Fold 4, cho phép bạn sử dụng thiết bị trong khi thiết bị được gập lại.

Tiết lộ của Google được đưa ra trong bối cảnh có nhiều rò rỉ, hiện có vẻ khá chính xác. (Google thực sự đã thực hiện một pha nguy hiểm tương tự với Pixel 4.)

Pixel Fold

Pixel Fold (Tín dụng: Google)

Hiện tại, Google vẫn giữ im lặng về thông số kỹ thuật. Hãy tìm thêm thông tin chi tiết tại hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển hàng năm của công ty, Google I/O, dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 5. Trang web Pixel Fold(Mở ra trong một cửa sổ mới) cũng cho phép người dùng đăng ký nhận thông báo từ Google về tin tức và ưu đãi liên quan đến điện thoại.

Cũng có tin đồn rằng Google có kế hoạch công bố Pixel 7a thân thiện với ngân sách tại sự kiện này, vì vậy người mua điện thoại sẽ có nhiều điều để mong đợi. Hãy theo dõi để bảo hiểm của chúng tôi.

Giống như những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho huy động đầy đủ bản tin để nhận những câu chuyện công nghệ di động hàng đầu của chúng tôi được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin