Elon Musk chọn CEO Twitter mới: Hãy bắt đầu suy đoán


(Ảnh của Jakub Porzycki/NurPhoto qua Getty Images)

CẬP NHẬT: Elon Musk đang đàm phán với giám đốc quảng cáo của NBCUniversal, Linda Yaccarino về việc tiếp quản vị trí CEO của Twitter, theo(Mở ra trong một cửa sổ mới) ĐẾN Tạp chí Phố Walltrích dẫn các nguồn giấu tên.

Câu chuyện gốc:

Nhiệm kỳ CEO Twitter của Elon Musk sắp kết thúc. Hôm nay, Musk thông báo rằng cuối cùng anh ấy đã tìm được người thay thế anh ấy làm giám đốc điều hành của công ty truyền thông xã hội.

“Vui mừng thông báo rằng tôi đã thuê một Giám đốc điều hành mới cho X/Twitter. Cô ấy sẽ bắt đầu làm việc sau khoảng 6 tuần nữa!” anh ấy đã viết trong một tiếng riu ríu(Mở ra trong một cửa sổ mới). (X đề cập đến công ty bảo trợ mới Twitter hiện đang trực thuộc.)

Musk đã hạn chế nêu tên giám đốc điều hành sắp tới, vì vậy hãy bắt đầu suy đoán. Trong khi chờ đợi, dòng tweet có nghĩa là Musk đang thực hiện lời hứa từ chức CEO, mặc dù ông vẫn có kế hoạch nắm giữ ảnh hưởng lớn đối với định hướng của Twitter.

“Vai trò của tôi sẽ chuyển sang làm chủ tịch điều hành và CTO, giám sát sản phẩm, phần mềm và hệ thống,” anh ấy nói thêm trong tweet của mình.

Musk luôn nói rằng ông chỉ lên kế hoạch lãnh đạo Twitter tạm thời(Mở ra trong một cửa sổ mới) với tư cách là Giám đốc điều hành, với mục tiêu tìm người thay thế lâu dài để lãnh đạo nền tảng truyền thông xã hội trong thời gian dài. Nhưng trong thời gian ngắn làm Giám đốc điều hành, Musk đã thực hiện nhiều thay đổi gây tranh cãi tại Twitter, bao gồm sa thải phần lớn nhân viên, mời lại những người dùng bị cấm tham gia lại nền tảng và loại bỏ dần hệ thống đã được xác minh cũ đối với các dấu kiểm màu xanh trả phí.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Twitter để thanh lọc các tài khoản không hoạt động, ‘Giải phóng các tay cầm bị bỏ rơi’

DM được mã hóa của Twitter yêu cầu đăng ký màu xanh lam, không hoàn toàn an toàn

Elon Musk nói với những người theo dõi không nên tin WhatsApp qua lỗi micrô

Vào tháng 12, Musk quyết định thăm dò ý kiến ​​người dùng Twitter về việc liệu ông có nên từ chức CEO hay không, đồng thời cam kết tuân thủ kết quả. Phần lớn những người trả lời cuộc thăm dò, ở mức 57,5%, nói với anh ấy rằng anh ấy nên rời khỏi vị trí này. Nhưng Musk đã quyết định ở lại và chỉ tweet: “Tôi sẽ từ chức CEO ngay khi tôi tìm thấy ai đó đủ ngu ngốc để nhận công việc đó!”

Vào tháng 2, Musk cho biết mục tiêu của ông là tìm một CEO mới vào cuối năm nay. Một tháng trước, anh ấy nói với BBC rằng anh ấy vẫn đang làm việc để tìm người kế nhiệm, vì vậy có vẻ như Musk gần đây đã tạo ra một bước đột phá trong việc tìm kiếm.

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu CEO sắp tới của Twitter có phân cực như Musk hay không. Ít nhất, thông báo này sẽ là một dấu hiệu đáng hoan nghênh cho các nhà đầu tư của Tesla. Kể từ khi Musk mua lại Twitter, một số cổ đông của nhà sản xuất ô tô điện đã phàn nàn rằng Musk đã cam kết quá mức và cần phải tập trung trở lại vào Tesla, công ty đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu gặp khó khăn trong những tháng gần đây.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin