Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Chủ sở hữu thiết bị đeo Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 5 hiện có thể kết nối trực tiếp với thiết bị tập thể dục Peloton, hai công ty đã xác nhận.


Động thái này có nghĩa là bất kỳ ai có một trong hai chiếc đồng hồ đó và cài đặt ứng dụng Peloton Wear OS sẽ có thể kết nối thiết bị đeo của họ với thiết bị tập luyện của họ và để hai thiết bị nói chuyện với nhau không dây, như thể có phép thuật. Nó tương tự như chức năng hiện có dành cho chủ sở hữu Apple Watch, mặc dù việc triển khai của Samsung hoạt động với nhiều thứ hơn.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

tập thể dục thông minh

Tin tức có nghĩa là những người đã cài đặt ứng dụng Peloton và sau đó bắt đầu tập luyện trên thiết bị của họ sẽ nhận được cảnh báo trên Galaxy Watch hỏi họ có muốn ghép nối hai thiết bị hay không. 9to5Google rằng sau đó chỉ cần nhấn nút “kết nối” và đó là tất cả những gì cần làm. Sau khi hai thiết bị được ghép nối, đồng hồ sẽ phát hiện nhịp tim của người đeo và sau đó hiển thị nó trên phần cứng Peloton vật lý.

xe đạp Peloton

bồ câu

Không giống như Apple Watch, thiết bị đeo của Samsung sẽ hoạt động với phần cứng Peloton Bike, Peloton Bike+, Peloton Tread, Peloton Row và Peloton Guide. Bạn sẽ cần đăng ký Peloton để bất kỳ thứ nào trong số này hoạt động và cả phần cứng tập thể dục và đồng hồ sẽ cần phải kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Tất nhiên, bạn cũng cần tải xuống ứng dụng Peloton Wear OS từ Cửa hàng Google Playnhưng bạn đã biết nhiều rồi.

Sự tích hợp này bổ sung thêm một lớp kết nối cho những người sở hữu Galaxy Watch và thiết bị Peloton tương thích, cho phép truyền dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực giữa chúng. Peloton sau đó sẽ biết chính xác bạn đang làm việc chăm chỉ như thế nào nhờ vào nhịp tim của bạn, điều mà trước đây không thể thực hiện được.