Đó có phải là một Flip Cam? Không, đó chỉ là máy ảnh vlog mới của Canon


(Tín dụng: Canon)

Canon đang tham gia vào lĩnh vực máy ảnh vlog. Đó không phải là một động thái bất ngờ; không gian đang nóng ngay bây giờ và các thương hiệu đối thủ Nikon và Sony đã cạnh tranh. Cú hích đầu tiên của nó đối với khái niệm, PowerShot V10, đi kèm với yếu tố hình thức mới mẻ, bắt mắt, giúp củng cố quan điểm rằng nó được chế tạo có mục đích cho video kiểu vlog tự quay.


V10 có thể trông quen thuộc

Yếu tố hình thức của V10 được làm mới, nhưng không hoàn toàn xa lạ. Thân hình gầy guộc kiểu smartphone gợi nhớ đến Flip Video(Mở ra trong một cửa sổ mới) máy ảnh thống trị thị trường tiêu dùng vào cuối năm. Nó hợp lý hơn khi sử dụng ở chế độ cầm tay so với Sony ZV-1F, một máy ảnh vlog có hình dạng giống như một máy ngắm và chụp bình thường—ZV-1F yêu cầu một tay cầm ba chân vlog để ghi hình cầm tay ổn định, điều này làm tăng thêm chi phí. V10 bỏ qua yêu cầu đó và bao gồm chân đế tích hợp với độ nghiêng +/- 30 độ để ghi âm trên mặt bàn.

Trên tay Canon PowerShot V10, thể hiện từ ba góc độ

(Tín dụng: Canon)

Điều khiển trông cũng khá đơn giản. Có một nút Ghi ở phía trước và bạn có thể xem màn hình LCD từ phía sau hoặc lật nó về phía trước để tự ghi. Một bộ điều khiển mở rộng hơn được đặt ở phía sau. Đối với âm thanh, V10 có một dãy âm thanh nổi ở phía trên và tận dụng khả năng giảm tiếng ồn để loại bỏ âm thanh hoạt động của máy ảnh khỏi video của bạn.

Một ống kính góc rộng được bao gồm để hỗ trợ ghi hình selfie dài bằng cánh tay phổ biến mà những người có ảnh hưởng và vlogger đã sử dụng. Ống kính một tiêu cự 19mm F2.8 đủ rộng để thu hút tài năng và một vùng hậu cảnh đẹp ngay cả khi đã bật tính năng ổn định kỹ thuật số. Cảm biến hình ảnh định dạng Loại 1 cũng sẽ cung cấp một số mức độ mờ hậu cảnh, mặc dù chúng tôi chưa có cơ hội dùng thử máy ảnh để đánh giá chất lượng hình ảnh của nó.

Canon PowerShot V10 trên giá ba chân để bàn ở chế độ video dọc

(Tín dụng: Canon)

Bạn cũng có thể sử dụng V10 làm webcam; hỗ trợ UVC/UAC thông qua cổng USB-C. Cổng USB cũng sạc pin bên trong, mà Canon cho biết sẽ hoạt động tốt trong khoảng 55 phút của thời gian ghi 4K. Video được lưu vào thẻ nhớ microSD UHS-I—kiểu máy này không có bộ nhớ trong.

V10 được định vị là một mô hình cấp nhập cảnh và có bộ công cụ phù hợp. Nó chỉ hỗ trợ ghi 4K30, 1080p60 và 1080p30, cùng với hình ảnh JPG 13.1MP. Ống kính không hỗ trợ bất kỳ zoom quang nào, nhưng có sẵn zoom kỹ thuật số 1,5-3,0x. Hỗ trợ cho video dọc cũng có, đó chỉ là vấn đề giữ V10 sang một bên.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Máy ảnh và công cụ làm vlog tốt nhất cho năm 2023

Nikon Mở rộng Hỗ trợ Vlog Với Ống kính Thu phóng Công suất DX

Phát trực tuyến ẩn danh: Cách ảo hóa bản thân và trở thành một VTuber

Trình chỉnh sửa nâng cao sẽ bỏ lỡ Video nhật ký và Ảnh thô. Thay vào đó, V10 cung cấp hơn một chục bộ lọc màu sáng tạo để mang đến cho video một diện mạo đặc biệt. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một máy ảnh vlog cao cấp hơn của Canon vào một thời điểm nào đó, tuy nhiên, V10 được quảng cáo là mẫu máy đầu tiên trong dòng sản phẩm mới và một đại diện cho chúng tôi biết rằng nhiều mẫu máy khác “chắc chắn sẽ ra mắt” trong dòng sản phẩm mới. tương lai.


Giá cả và sẵn có

Canon PowerShot V10, góc ba phần tư với màn hình LCD hướng về phía trước

(Tín dụng: Canon)

Canon PowerShot V10 có giá 429,99 USD và dự kiến ​​sẽ bắt đầu được giao hàng vào giữa tháng 6.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin