Đàm phán một thỏa thuận của nhà cung cấp với Walmart? Bạn có thể đang nói chuyện với AI


(Tín dụng: Getty Images/Joe Raedle)

Walmart đang bổ sung cho nhóm mua hàng của mình một chatbot.

Gã khổng lồ bán lẻ đã hợp tác với Pactum AI Inc. có trụ sở tại California để tự động hóa các cuộc đàm phán với nhà cung cấp. BẰNG báo cáo của Bloomberg(Mở ra trong một cửa sổ mới)Walmart nhập ngân sách và nhu cầu của mình, đồng thời để AI mặc cả với người bán và chốt giao dịch.

Darren Carithers, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách các hoạt động quốc tế của Walmart, nói với Bloomberg: “Chúng tôi đặt ra các yêu cầu và sau đó, cuối cùng, nó sẽ cho chúng tôi biết kết quả.

Phần mềm AI – cho đến nay chỉ được sử dụng cho các thiết bị như xe đẩy hàng, không phải hàng hóa trong cửa hàng – đã cắt giảm thời gian đàm phán từ vài tuần hoặc vài tháng xuống còn vài ngày. Dựa theo một bài đăng trên blog Pactum(Mở ra trong một cửa sổ mới)chatbot đã cải thiện các điều khoản của 68% giao dịch kinh doanh của Walmart, giúp tiết kiệm trung bình 3%.

“Ngoài việc tiết kiệm chi phí, cách tiếp cận đàm phán dựa trên AI, khi được sử dụng đúng cách, có thể cải thiện mối quan hệ với nhà cung cấp”, công ty cho biết, chỉ ra cơ hội cho nhiều nhà cung cấp hơn, cũng như các cuộc đàm phán diễn ra theo tốc độ của riêng nhà cung cấp . Ngoài ra, “Trò chuyện AI có thể mang lại cho các công ty lợi thế cạnh tranh và giúp họ sẵn sàng đối phó với suy thoái.”

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đề xuất luật Hoa Kỳ cấm AI phóng vũ khí hạt nhân

Thượng nghị sĩ cho các CEO công nghệ: Hãy sẵn sàng, có lẽ chúng ta sẽ điều chỉnh AI

AI sẽ đảm nhận nhiều công việc về an ninh mạng, nhưng nó không phải là một thảm họa hoàn toàn

Với hơn 100.000 nhà cung cấp, Walmart vẫn chưa thay thế các nhà đàm phán con người của mình; thay vào đó, nó đang tìm kiếm nhiều cách hơn để tiết kiệm từ các hợp đồng nhỏ hơn – mặc cả về giảm giá, điều khoản thanh toán và giá sản phẩm riêng lẻ.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin