Cưỡi đường ray: Lần đầu tiên Starlink của SpaceX đến với xe lửa


(Scott McIntyre/Bloomberg qua Getty Images)

Starlink của SpaceX đã có sẵn cho RV, thuyền và máy bay. Nhưng bây giờ internet vệ tinh đang đến với tàu hỏa.

Dịch vụ xe lửa có trụ sở tại Florida Brightline hôm nay đã công bố(Mở ra trong một cửa sổ mới) đây là dịch vụ đường sắt chở khách đầu tiên áp dụng Starlink. Truy cập Internet tốc độ cao sẽ miễn phí cho tất cả hành khách.

Dịch vụ internet vệ tinh lần đầu tiên sẽ có trên năm chuyến tàu chạy giữa Miami và West Palm Beach. Sau đó sẽ có thêm năm chuyến tàu nữa trên tuyến Orlando vào mùa hè này.

“Là dịch vụ đường sắt đầu tiên trên thế giới áp dụng Starlink, Brightline tiếp tục dẫn đầu trong ngành,” Phó Chủ tịch Kinh doanh Thương mại Starlink của SpaceX, Jonathan Hofeller cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Brightline và cung cấp Starlink cho toàn bộ đội tàu của họ.”

Brightline đã cung cấp Wi-Fi miễn phí tại các nhà ga và trên tàu, và theo một số đánh giá(Mở ra trong một cửa sổ mới), mức độ phủ sóng đó đã tốt rồi. Tuy nhiên, kết nối Starlink hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ tải xuống lên 50Mbps hoặc cao hơn trong khi vẫn duy trì độ trễ thấp.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Sau một năm hứa hẹn, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Starlink vẫn rất tệ

Sự hài lòng với Starlink đứng đầu các đối thủ ISP hàng dặm, ngay cả với tốc độ chậm hơn

Thử nghiệm chuyến bay của Starlink: Việc sử dụng băng thông rộng của SpaceX cho Wi-Fi trên chuyến bay sẽ như thế nào

Đối với Brightline, điều này có nghĩa là hành khách sẽ có thể phát trực tuyến các chương trình truyền hình, trò chơi trực tuyến và thực hiện các cuộc gọi video khi đi tàu. Vé giữa Miami và West Palm Beach bắt đầu từ $15.

Ngoài các chuyến tàu, SpaceX cũng đã đạt được các thỏa thuận để đưa Starlink lên tàu du lịch và máy bay thương mại. Ví dụ: nhà điều hành máy bay phản lực JSX gần đây đã hoàn thành việc trang bị đĩa Starlink cho tất cả các máy bay của công ty, cho phép chúng nhận được internet tốc độ cao khi ở trên bầu trời.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin