Coi chừng, Steam Deck: Rò rỉ Đặt giá thiết bị cầm tay Asus ROG Ally ở mức $699


(Tín dụng: Molly Flores)

Thiết bị cầm tay chơi game Asus ROG Ally PC sắp ra mắt đã khiến người hâm mộ trò chơi kinh ngạc khi có khả năng mang đến cho chúng ta một Steam Deck thế hệ tiếp theo trước Valve. Nhưng một bí ẩn kéo dài là giá cả.

Trong một số tin tốt có thể xảy ra, các rò rỉ cho thấy ROG Ally sẽ có giá dưới 1.000 đô la. Một người dùng Twitter phát hiện(Mở ra trong một cửa sổ mới) một trang sản phẩm cho thiết bị cầm tay trên Best Buy, tiết lộ mức giá $699.

Trang hiện đã bị xóa cho thấy model 699 USD sẽ đi kèm với 16GB RAM LPDDR5 và 512GB dung lượng lưu trữ NVME. Điều đó có nghĩa là ROG Ally sẽ chỉ đắt hơn một chút so với mẫu Steam Deck đắt nhất, có giá 649 USD với 512GB dung lượng lưu trữ, 16GB RAM LPDDR5 và các thông số kỹ thuật cũ hơn. Mẫu Steam Deck cơ bản có giá 399 USD chỉ với 64GB dung lượng lưu trữ eMMC tích hợp.

giá sàn hơi

Giá sàn hơi. (Van)

Mức giá 699 USD cũng có nghĩa là ROG Ally, chạy Windows, sẽ rẻ hơn nhiều điện thoại thông minh hàng đầu và máy tính xách tay tầm trung.

Một người rò rỉ khác trên Twitter, SnoopyTech(Mở ra trong một cửa sổ mới), cũng tuyên bố mẫu ROG Ally giá 699 USD sẽ chạy chip Ryzen Z1 Extreme của AMD, chứa tám lõi CPU và 12 đơn vị tính toán RDNA 3 cho GPU. Điều này cho thấy Asus có thể đang chuẩn bị một ROG Ally giá cả phải chăng hơn, có thể sử dụng chip AMD Z1 công suất thấp hơn, có sáu lõi CPU và bốn đơn vị tính toán RDNA 3.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 16 (2023)

AMD tìm cách giải phóng các thiết bị cầm tay chơi game trên PC với bộ xử lý Ryzen Z1

Mẹo video bị rò rỉ (không chắc) Chế độ cầm tay Windows cho Steam Deck

Nếu là thật, mức giá 699 USD là điều đáng ngạc nhiên vì ROG Ally có một số cải tiến so với Steam Deck, bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch 1080p với tốc độ làm mới 120Hz, cùng với bộ xử lý nhanh hơn. Thiết bị này cũng đi kèm với Windows 11, thay vì hệ điều hành dựa trên Linux của Steam Deck.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu rò rỉ giá có đúng không. Asus đang nắm giữ một sự kiện ra mắt(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho Đồng minh ROG vào ngày 11 tháng 5, nơi nó sẽ công bố giá cả và tính sẵn có. Hãy theo dõi để bảo hiểm của chúng tôi.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin