Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Canon đã cung cấp cho mọi chủ sở hữu EOS R5 một bản nâng cấp lớn và nó được thực hiện thông qua một bản cập nhật chương trình cơ sở mà họ có thể cài đặt tại nhà.


Bản cập nhật, mang số hiệu chương trình cơ sở v1.81, bổ sung khả năng dịch chuyển pixel thông qua tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy để chụp ảnh 45 megapixel hiện có và tăng chúng lên mức khổng lồ 400 megapixel. Tất cả từ cùng một phần cứng mà chủ sở hữu Canon EOS R5 luôn có.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Một bản cập nhật, rất nhiều pixel

Canon cho biết phần sụn mới sử dụng ma thuật di chuyển cảm biến để cung cấp cho các nhiếp ảnh gia nhiều pixel hơn để chơi. “Phần sụn v1.81 dành cho EOS R5 cho phép IS trong thân máy [image stabilization] cơ chế di chuyển cảm biến tăng dần để tái tạo hiệu ứng của các pixel nhỏ hơn, tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao hơn – lên tới 400MP,” công ty cho biết thông qua Thế Giới Máy Ảnh Số. “Độ chính xác như vậy là hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn chụp kiến ​​trúc và phong cảnh tuyệt đẹp khi đang di chuyển.”

Công nghệ dịch chuyển điểm ảnh không hoàn toàn mới, nhưng thật bất thường khi một máy ảnh có số lượng điểm ảnh tăng vọt như vậy. Các bức ảnh 45 megapixel tiêu chuẩn không còn nữa, được thay thế bằng các bức ảnh 400 megapixel sẽ cho phép đạt được mức độ chi tiết mà trước đây đơn giản là không thể. Các nhiếp ảnh gia chắc chắn sẽ phải đối phó với kích thước tệp tăng vọt do thay đổi, nhưng độ trung thực của ảnh được cải thiện sẽ bù đắp cho điều đó.

máy ảnh mirrorless tốt nhất 2020 máy ảnh ống kính rời tốt nhất hiện nay đáng mua ảnh 3
Túi vải

Canon EOS R5

Chiếc máy ảnh không gương lật full-frame này là một thế lực tuyệt đối, mang đến chất lượng hình ảnh hàng đầu, khả năng lấy nét tự động và hiệu suất ổn định trong thân máy.

Không thể phủ nhận rằng máy ảnh giờ đây thậm chí còn trở thành một cỗ máy chụp ảnh mạnh mẽ hơn so với trước đây. Chúng tôi đã rất ấn tượng với chiếc máy ảnh này khi xem xét nó và với khả năng quay video 8K và giờ đây là khả năng chụp ảnh tĩnh 400 megapixel, thật khó để sai sót. Đặc biệt nếu bạn đã sở hữu chiếc máy ảnh này và đang được nâng cấp miễn phí!