Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Không thể phủ nhận rằng Amazon’s Echo Show là một thiết bị tuyệt vời để xem video và được chuẩn bị sẵn sàng để tận dụng tối đa các dịch vụ truyền thông của chính Amazon bao gồm Amazon Prime Music và Prime Video. Và – trong khi Amazon không thực sự kêu ca về điều đó – bạn cũng có thể sử dụng nó để xem các video trên YouTube. Rất dễ thực hiện, nhưng trước tiên, bạn cần kiểm tra xem mình có loa Amazon Alexa tương thích hay không.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Dòng sản phẩm Echo Show của Amazon hiện bao gồm bốn loa có màn hình cảm ứng: Echo Show 15 giống như khung hình lớn, Echo Show 10 inch xoay, Echo Show 5 5,5 inch (thế hệ 2) và Echo Show 8 inch. Hiển thị 8 (thế hệ thứ 2). Mỗi thiết bị Echo Show này có thể tải nội dung từ kênh YouTube yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể tải nó trên Echo Show 8 và Show 5 thế hệ đầu tiên của mình.

Mặc dù không có ứng dụng YouTube chính thức, kỹ năng – hoặc hỗ trợ từ Google cho vấn đề đó – nhưng có một cách giải quyết dễ dàng cho phép bạn xem bất kỳ video YouTube hoặc luồng trực tiếp nào trên thiết bị Echo Show. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được cắm, thiết lập và bật. Sau đó, chỉ cần yêu cầu Alexa “mở YouTube”.


Yêu cầu Alexa mở YouTube trên Echo Show

  • “Alexa, mở YouTube.”

Nếu đây là lần đầu tiên bạn hỏi, Alexa sẽ yêu cầu bạn chọn một trình duyệt mặc định. Các tùy chọn của bạn bao gồm Amazon’s Silk hoặc Mozilla’s Firefox. Nhấn vào một trình duyệt để chọn một trình duyệt (bạn sẽ không phải thực hiện lại thao tác này đối với các yêu cầu mở YouTube trong tương lai). Lưu ý rằng, nếu thích Firefox hơn Silk, bạn cũng có thể sử dụng YouTube TV, vì Firefox là một trong số ít trình duyệt ngoài Chrome hỗ trợ YouTube TV.

Sau đó, Alexa sẽ mở YouTube trực tiếp trong trình duyệt bạn đã chọn. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình hoặc không – điều đó tùy thuộc vào bạn.

Từ thời điểm đó, để sử dụng YouTube trên Echo Show, hãy yêu cầu Alexa mở YouTube và trang web sẽ mở ra. Chạm ngón tay vào màn hình cảm ứng của Echo Show để đăng nhập hoặc tìm kiếm và điều hướng YouTube giống như bạn làm trên máy tính bảng. Bạn có thể hỏi những câu như “Alexa, phát SNL trên YouTube”, nhưng Alexa sẽ thực hiện tìm kiếm và hiển thị trang kết quả từ YouTube, bạn có thể nhấn vào trang này để phát video.

Không làm việc? Bạn có thể cần cập nhật

Nếu bạn có Echo Show cũ hơn, bạn có thể cần cập nhật nó lên phần mềm mới nhất.

  1. Trên Echo Show của bạn, hãy vuốt xuống từ đầu màn hình.
  2. Nhấn vào Cài đặt.
  3. Chuyển đến Tùy chọn thiết bị.
  4. Cập nhật phần mềm thông qua Check for Software Updates.

Echo Show của bạn sau đó sẽ cập nhật. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng YouTube.

Amazon Echo Show 15 đánh giá ảnh 22

Túi vải

YouTube trên Echo Show 15

Một ngoại lệ cho quy tắc là Echo Show 15.

Vào cuối năm 2022, thiết bị Echo Show lớn hơn đã được tiết lộ để bao gồm trải nghiệm Fire TV đầy đủ. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu của màn hình thông minh lớn này có thể tận dụng một số dịch vụ phát trực tuyến khác nhau trên thiết bị. Điều đó không chỉ bao gồm Netflix, Amazon Video, v.v. mà còn cả YouTube.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Echo Show 15, bạn thực sự có thể tải xuống ứng dụng YouTube trên thiết bị đó để truy cập video YouTube mà không cần trình duyệt. Đương nhiên, điều này cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều.

  • Cách biến Amazon Echo Show của bạn thành khung ảnh kỹ thuật số