Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Vào cuối tháng 3 năm 2023, Apple đã thông báo rằng loạt phim Bóng chày Đêm Thứ Sáu của họ sẽ quay trở lại mùa thứ hai cho những người đăng ký Apple TV+ từ ngày 7 tháng 4 năm 2023. Công ty đã một lần nữa hợp tác với Giải bóng chày Nhà nghề (MLB) để mang đến hai trận đấu trực tiếp vào Thứ Sáu hàng tuần cho người hâm mộ bóng chày với đăng ký Apple TV+.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Mùa giải kéo dài 25 tuần và mùa giải 2023 bắt đầu với việc Texas Rangers đối đầu với Chicago Cubs tại Wrigley Field của Chicago cho trận đấu ban ngày diễn ra lúc 2 giờ chiều ET, tiếp theo là San Diego Padres đối đầu với Atlanta Braves tại Truist Park lúc 7 giờ tối theo giờ miền Đông.

AppleTV+

AppleTV+

Đăng ký TV+ của Apple cung cấp quyền truy cập vào một số chương trình hay và bạn có thể xem chương trình đó trên một số lượng lớn thiết bị, từ thiết bị của chính Apple đến bất kỳ thiết bị bên thứ ba nào cung cấp hỗ trợ cho ứng dụng Apple TV. Đó là £6,99 một tháng ở Anh và $6,99 ở Mỹ.

Apple và MLB cũng đã tiết lộ lịch trình cho nửa đầu của mùa giải cho đến ngày 30 tháng 6, vì vậy đối với những người hâm mộ bóng chày ngoài kia chưa có đăng ký Apple TV+ và đang cân nhắc đăng ký, bạn sẽ có thể xem những gì các trò chơi khác mà bạn sẽ có thể thưởng thức.

Không giống như vé mùa giải MLS của Apple, Bóng chày Đêm Thứ Sáu là một phần của đăng ký TV+ tiêu chuẩn mà chi phí 6,99 bảng một tháng ở Anh và 6,99 đô la một tháng ở Mỹvì vậy nếu bạn đã có nó, bạn sẽ có thể thưởng thức các trò chơi trên các chương trình và sê-ri khác của Apple, như Ted Lasso và Severance.

Những người ở Hoa Kỳ và Canada cũng có quyền truy cập vào chương trình ‘MLB Big Inning’, chương trình này có các điểm nổi bật trong trò chơi và xem trực tiếp vào mỗi tối trong tuần và có nội dung bao gồm ‘Đếm ngược đến cú ném đầu tiên’, ‘Bản tóm tắt hàng ngày của MLB’ và ‘MLB Tuần này’ trên Apple TV+ cũng để thưởng thức.

Bóng chày đêm thứ sáu có sẵn ở 60 quốc gia và khu vực cho mùa giải 2023 mà không có giới hạn phát sóng địa phương. Sê-ri này được quay với các cảnh hành động trực tiếp sống động và được hứa hẹn mang đến âm thanh sống động ở định dạng 5.1 khi bật Âm thanh không gian, trong khi máy ảnh bay không người lái được triển khai để quay các cảnh sân vận động trên không và micrô của trình phát và micrô cấp trường được sử dụng để đưa bạn đắm chìm vào không khí. lối chơi và bầu không khí.

Lauren Gardner đang dẫn chương trình đưa tin trực tiếp trước và sau trận đấu, như cô ấy đã làm vào năm 2022, cùng với Siera Santos. Các cựu cầu thủ MLB Xavier Scruggs và Matt Joyce đang phục vụ với tư cách là nhà phân tích cùng với nhà báo bóng chày Russell Dorsey. Trong khi đó, các cựu trọng tài MLB Brian Gorman và Dale Scott đang phá vỡ các quy tắc mới của MLB cho mùa giải.

Như chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ cần đăng ký Apple TV+ để thưởng thức các trận đấu trực tiếp được chiếu qua loạt trận Bóng chày Đêm Thứ Sáu, mặc dù chương trình MLB như tóm tắt trận đấu cô đọng, trận đấu cổ điển, tin tức nổi bật và phỏng vấn sẽ có sẵn miễn phí trong ứng dụng Apple TV.

MLB

Để xem các trận đấu của Giải bóng chày nhà nghề vào mỗi tối thứ Sáu từ ngày 7 tháng 4, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Mở ứng dụng Apple TV trên thiết bị tương thích
  2. Đảm bảo bạn đã đăng ký thuê bao Apple TV+
  3. Cuộn xuống phần Bóng chày Đêm Thứ Sáu
  4. Nhấn vào phần Bóng chày đêm thứ sáu để mở rộng nó
  5. Nhấn vào các trò chơi bạn muốn xem
  6. Nhấn vào dấu “+” ở góc trên cùng bên phải để thêm vào phần ‘Tiếp theo’ của bạn
  7. Các trò chơi bạn đã chọn sau đó sẽ xuất hiện ở đầu ứng dụng Apple TV ở bất cứ nơi nào bạn mở ứng dụng sẵn sàng để xem

Bạn có thể đọc tính năng riêng biệt của chúng tôi để biết thêm về ứng dụng Apple TV và chúng tôi cũng có một tính năng trên dịch vụ đăng ký Apple TV+ và những chương trình khác có sẵn để thưởng thức cùng với trận bóng chày hàng tuần của bạn.