Cách nhận phần của bạn trong Thỏa thuận bảo mật trị giá 725 triệu đô la của Facebook


(Tín dụng: Getty Images/Mateusz Slodkowski/SOPA Images/LightRocket)

Meta có thể nợ bạn tiền.

Bất kỳ ai sử dụng Facebook trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 5 năm 2007 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022 (chiếm phần lớn dân số thế giới) đều có thể nhận được tiền miễn phí.

Sau nhiều năm đấu tranh với một vụ kiện tập thể cáo buộc Facebook, và sau đó là công ty mẹ của nó, chia sẻ dữ liệu người dùng với bên thứ ba, Meta đã đồng ý vào tháng 12 để giải quyết vụ việc với số tiền 725 triệu USD. Một thẩm phán hiện đã tạm thời phê duyệt thỏa thuận đó và chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về cách rút tiền.

Người dùng phải gửi yêu cầu đủ điều kiện(Mở ra trong một cửa sổ mới) để thu bất kỳ khoản tiền nào—và không rõ khoản thanh toán sẽ là bao nhiêu. Yêu cầu chia sẻ trực tuyến của bạn bằng cách 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 8 năm 2023. Các biểu mẫu cũng có thể được yêu cầu qua điện thoại và/hoặc được in và gửi qua đường bưu điện cho người quản lý dàn xếp.

Tính đủ điều kiện bị hạn chế(Mở ra trong một cửa sổ mới). Ví dụ: bạn phải sống ở Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 5 năm 2007 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. (Là cư dân Vương quốc Anh, tôi không thể rút tiền.) Những người đã xóa tài khoản Facebook của họ từ cuối năm 2022 nhưng muốn có một số tiền cần cung cấp phạm vi ngày họ là người dùng Facebook.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Meta Đang ‘Kết thúc’ Hỗ trợ NFT trên Facebook, Instagram

Meta đang sa thải thêm 10.000 người, đóng 5.000 vai trò mở

Công ty khởi nghiệp về sức khỏe tâm thần đã chia sẻ dữ liệu bệnh nhân với Google, Facebook, Meta

Mỗi thành viên nhóm dàn xếp chỉ có thể nộp một yêu cầu. Tiền sẽ được phân phối thông qua sự lựa chọn của bạn về Mastercard trả trước, PayPal, Venmo, Zelle hoặc tiền gửi trực tiếp. Một phiên điều trần phê duyệt cuối cùng được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 9 để xem xét liệu có nên phê duyệt thỏa thuận dàn xếp hay không—trong trường hợp đó có thể có các khiếu nại có thể làm chậm lịch thanh toán.

Bất kỳ ai không muốn nhận lợi ích từ thỏa thuận dàn xếp (và cũng giữ quyền khởi kiện riêng Meta về trường hợp này) có thể yêu cầu từ chối không muộn hơn ngày 26 tháng 7. Không làm gì cả và bạn từ bỏ quyền khởi kiện, tiếp tục một vụ kiện hoặc tham gia bất kỳ vụ kiện nào khác chống lại Meta và sẽ không nhận được khoản thanh toán từ thỏa thuận dàn xếp này.

Logo PCMag Cách tải xuống video từ Facebook

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin