Các game thủ PC đã chơi Bản sao bị rò rỉ của ‘Zelda: Tears of the Kingdom’


(Tín dụng: Nintendo)

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chính thức ra mắt cho Switch vào ngày 12 tháng 5, nhưng một số người đã chơi trò chơi nhờ rò rỉ.

BẰNG VGC báo cáo(Mở ra trong một cửa sổ mới), hình ảnh và video về phần mở đầu của trò chơi đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến cho thấy một hoặc nhiều bản sao đã tìm được đường đến tay trò chơi. Ít nhất một bản sao bán lẻ của tiêu đề Switch đã được được bán thông qua đấu giá với giá 300 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nếu đó vẫn chưa đủ là tin xấu cho Nintendo, thì VGC cũng đã xác nhận rằng trò chơi đã được chuyển đổi thành tệp ROM để sử dụng với trình giả lập trên PC. Sự tồn tại của một ROM đang hoạt động có nghĩa là không cần phần cứng Nintendo để chơi trò chơi—một PC đủ mạnh để mô phỏng nó và một bản sao của tệp ROM là tất cả những gì cần thiết.

Vụ rò rỉ trò chơi diễn ra sau vụ rò rỉ cuốn sách nghệ thuật dài 204 trang vào tháng 2 và Nintendo đã phải vật lộn để gỡ bỏ càng nhiều nội dung càng tốt trong khi cũng cố gắng truy tìm kẻ đã rò rỉ trò chơi ngay từ đầu.

Trở lại năm 2021, tính năng giả lập PC cho phép Breath of the Wild chạy ở tốc độ 8K với tính năng dò tia. Có vẻ như điều tương tự cũng sẽ xảy ra với Tears of the Kingdom. Do đó, Nintendo phải ra mắt một trò chơi trên Switch trông kém hơn so với bản sao bị rò rỉ mà một số game thủ sẽ chơi trong vài tuần.

Logo PCMag Trên tay Asus ROG Ally: Thiết bị cầm tay chơi game Win 11 này có thể đứng đầu Steam Deck không?

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin