Các đơn đặt hàng Drive-Through của Wendy sẽ được Chatbot thực hiện


(Tín dụng: Getty Images/Bloomberg)

Khách hàng sử dụng dịch vụ lái xe của Wendy sẽ không nói chuyện với nhân viên con người lâu hơn nữa—từ tháng 6, một chatbot sẽ tiếp quản.

BẰNG Tạp chí Phố Wall(Mở ra trong một cửa sổ mới) báo cáo, Wendy’s đã chọn sử dụng phần mềm ngôn ngữ tự nhiên của Google để đào tạo AI có khả năng nhận đơn đặt hàng thực phẩm. Giám đốc điều hành của Wendy, ông Todd Penegor, nói rằng chatbot rất tốt, “bạn sẽ không biết mình đang nói chuyện với bất kỳ ai ngoài nhân viên.”

Wendy’s đã phải hợp tác chặt chẽ với Google để tinh chỉnh mô hình ngôn ngữ lớn của mình nhằm đối phó với vô số cách thức mà khách hàng gọi đồ ăn khi lái xe qua. Các tùy chỉnh được yêu cầu bao gồm “các thuật ngữ, cụm từ và từ viết tắt duy nhất.” Bằng cách đó, bất kỳ sự kết hợp nào của các mặt hàng thực phẩm đều có thể được xử lý, nhưng các thuật ngữ phổ biến như “túi lớn” hoặc ai đó yêu cầu “JBC” cũng vậy.

Thomas Kurian, Giám đốc điều hành của Google Cloud, thừa nhận AI thực sự là “một vấn đề kỹ thuật rất phức tạp”. Tuy nhiên, chatbot của Wendy được kỳ vọng sẽ rất thành công và thậm chí có thể xử lý việc khách hàng thay đổi ý định giữa chừng khi đặt hàng. Trên hết, nó sẽ quảng cáo các món đặc biệt hàng ngày và cố gắng bán thêm cho khách hàng nhằm tăng quy mô/phạm vi các mặt hàng thực phẩm được đặt hàng.

Để bắt đầu, chatbot sẽ được sử dụng tại một nhà hàng thuộc sở hữu của công ty ở Columbus, Ohio bắt đầu từ tháng Sáu. Không rõ Wendy’s có thông báo cụ thể thời gian và địa điểm chatbot bắt đầu hoạt động hay không, nhưng nếu nó tốt như tuyên bố thì có lẽ họ sẽ không để ý xem có ai để ý hay không.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin