Độc giả như bạn giúp hỗ trợ Pocket-lint. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

Apple rất có thể sẽ công bố bản cập nhật phần mềm iOS 17 tại sự kiện WWDC23 vào tháng 6 năm 2023, nhưng vẫn còn nhiều nhầm lẫn về thiết bị nào sẽ có thể cài đặt bản cập nhật này.


Mặc dù Apple thường rất giỏi trong việc hỗ trợ phần cứng cũ hơn khi công bố phần mềm mới, nhưng một báo cáo cho rằng điều đó có thể không xảy ra trong khoảng thời gian này. Nếu đúng, Apple sẽ không cung cấp iOS 17 cho những người có iPhone 8 hoặc iPhone X cũng như ba iPad khác nhau. Nhưng một báo cáo thứ hai đã dội một gáo nước lạnh vào điều đó, nói rằng những thiết bị đó vẫn sẽ nhận được iOS 17 vào mùa thu này. Hiện tại, không thể biết báo cáo nào trong số hai báo cáo đó là chính xác.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Sẽ hay không?

Báo cáo đầu tiên đến qua tin đồn Mac và một Twitter kẻ rò rỉ người đã tuyên bố rằng các bản cập nhật iOS 17 và iPadOS 17 sẽ không hỗ trợ một số thiết bị chính bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. iPad Pro 9,7 inch thế hệ đầu tiên, iPad Pro 12,9 inch và iPad thế hệ thứ năm máy tính bảng cũng được liệt kê là bị iPadOS 17 cắt giảm.

Tuy nhiên, một báo cáo mới về Diễn đàn MacRumors nói rằng tin tức là “đơn giản là không chính xác.” Tài khoản có thành tích tốt này tuyên bố rằng tất cả các thiết bị chạy iOS 16 cũng sẽ có thể cài đặt iOS 17. Đây là từ người rò rỉ đã chia sẻ chi tiết về Dynamic Island của iPhone 14 Pro trước khi nó được Apple công bố. .

Điều đó rất hợp lý vì thực tế là Apple đã được đồn đại là đang nhắm đến việc bổ sung các cải tiến chất lượng cuộc sống cho iOS 17 thay vì bất kỳ tính năng mới quan trọng nào, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem – không thể biết người rò rỉ nào là tiền cho đến khi có thêm thông tin. Hoặc, rất có thể, Apple sẽ công bố những điều này vào ngày 5 tháng Sáu.

Sự kiện WWDC23 của Apple cũng dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​sự ra mắt của tai nghe Reality Pro, một tai nghe thực tế hỗn hợp được cho là có giá lên tới 3.000 USD và có pin chỉ kéo dài hai giờ. Sự kiện tương tự cũng sẽ chứng kiến ​​​​Apple công bố tvOS 17, macOS 14 và watchOS 10 nếu những năm trước là bất kỳ dấu hiệu nào.