Brave Search không sử dụng Bing nữa


(Tín dụng: Brave)

Brave Search đã loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào Bing cho kết quả tìm kiếm.

Can đảm đã xác nhận(Mở ra trong một cửa sổ mới) ngày hôm qua rằng tất cả các kết quả tìm kiếm hiện được cung cấp bởi chỉ mục riêng của nó. Khi Brave Search lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 6 năm 2021, khoảng 13% truy vấn tìm kiếm được cung cấp bởi Bing, sau đó giảm xuống chỉ còn 7% chưa đầy một năm sau đó. Giờ đây, API tìm kiếm Bing hoàn toàn không cần thiết, nhưng Brave thừa nhận việc loại bỏ Bing “có thể ảnh hưởng đến một số truy vấn nhất định hoặc đối với một số kết quả theo khu vực hoặc ngôn ngữ cụ thể.”

Việc chuyển sang kết quả tìm kiếm hoàn toàn độc lập là kịp thời vì Microsoft gần đây đã tăng giá truy cập API Bing. Không có Bing cũng có nghĩa là Brave quảng cáo dịch vụ của mình là “tìm kiếm không dấu vết” có thể được sao lưu và chứng minh dễ dàng hơn vì nó không còn phụ thuộc vào bất kỳ ai khác cho các truy vấn.

Brave cũng nhân cơ hội này thông báo rằng nó hiện là “công cụ tìm kiếm phát triển nhanh nhất kể từ Bing” và xử lý trung bình 22 triệu truy vấn mỗi ngày. Kết quả tìm kiếm đã được cải thiện sau vài tháng làm việc để cho phép trả lời chất lượng cao hơn cho “các truy vấn đuôi dài, sắc thái” và Brave hiện đang lên kế hoạch phát hành API Tìm kiếm Brave của riêng mình để những người khác có thể truy cập vào chỉ mục của nó.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin