Bộ phim Super Mario Bros. trở thành bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử lớn nhất từ ​​​​trước đến nay


(Tín dụng: Noam Galai qua Getty Images)

Các Phim Super Mario Bros. đang phá kỷ lục nhanh hơn bất kỳ ai có thể nói “Đó là tôi, Mario.” Sau khi thu về hơn 500 triệu đô la cho đến nay trên toàn cầu, nó đã trở thành bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thành công nhất về mặt tài chính từ trước đến nay.

BẰNG Đa dạng báo cáo(Mở ra trong một cửa sổ mới), bom tấn hoạt hình đã thu về 260,3 triệu đô la Mỹ và 248,4 triệu đô la quốc tế, nâng tổng doanh thu toàn cầu của nó cho đến nay lên 508,7 triệu đô la. Điều này có nghĩa là nó hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023, cả ở Hoa Kỳ và toàn cầu, để lại Ant-Man and the Wasp: Quantumaniaphim có doanh thu lớn thứ hai trong năm nay, xếp sau.

Lấy vương miện là trò chơi điện tử chuyển thể lớn nhất trong lịch sử có nghĩa là nó đã vượt qua ma thúPokemon: Thám Tử Pikachu. Những bộ phim đó lần lượt thu được 439 triệu đô la và 431 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu.

BẰNG Đa dạng ghi chú, Phim Super Mario Bros. hiện được xếp hạng là bộ phim hoạt hình lớn thứ hai thế giới được phát hành kể từ năm 2019. Nó sẽ cần thu về hơn 942,5 triệu đô la Tay sai: Sự trỗi dậy của Gru được thực hiện để lấy danh hiệu phim hoạt hình lớn nhất trong bốn năm qua.

Tuy nhiên, để được coi là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại là một trận bóng hoàn toàn khác. Bộ phim hoạt hình thành công nhất là phiên bản làm lại năm 2019 của Vua sư tử, đã thu về 1,66 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu. Như Engadget ghi chú(Mở ra trong một cửa sổ mới), Phim Super Mario Bros. chưa xếp hạng trong top 50 trong lĩnh vực đó.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Chúng ta đi đây! Trò chơi Super Mario Bros.

Mario, Mushrooms và AR Go-Karts: Inside Super Nintendo World ở California

Lần đầu tiên, Bài hát chủ đề của Super Mario Bros. được Thư viện Quốc hội lưu giữ

Đó là một bất ngờ nó thậm chí đã được thực hiện. Sau thất bại nghiêm trọng và thương mại của live-action năm 1993 Super Mario Bros. một bộ phim (nó kiếm được 38,9 triệu đô la trên kinh phí 42 triệu đô la), Nintendo đã do dự trong việc cấp phép tài sản trí tuệ của mình để chuyển thể thành phim tiếp theo.

Sau đó mario nhà sáng tạo Shigeru Miyamoto đã gặp người sáng lập xưởng phim hoạt hình chịu trách nhiệm về đáng khinh bỉ tôimột sự hợp tác đã nhanh chóng được thực hiện và bản chuyển thể này đã được công bố vào năm 2018. Bộ phim có kinh phí 100 triệu đô la do Universal đồng tài trợ và phân phối.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin