Bắt tay với 4 trò chơi điện tử mới của Apple có thể thuyết phục bạn đăng ký


(Tín dụng: Apple)

Trò chơi điện tử từ lâu đã có mặt trên iOS và iPadOS, nhưng sự phức tạp của các tựa game ngày nay lấn át những phiền nhiễu di động khiêm tốn của năm ngoái. Đối với những trò chơi đầy đủ tính năng này, đăng ký Apple Arcade cung cấp hơn 200 trò chơi cạnh tranh với các bản phát hành trên bảng điều khiển và PC. Apple vừa tăng số lượng lớn thư viện Arcade của mình với 20 tựa game mới; đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về một vài điểm nổi bật.


Dịch vụ trò chơi điện tử yêu thích của chúng tôi

Trò chơi Xbox cuối cùng

Đánh giá cuối cùng của trò chơi Xbox Pass


4.0
Xuất sắc

$11,99 tại Amazon

Kiểm tra chứng khoán

(Mở ra trong một cửa sổ mới)


Amazon mặt trăng

Đánh giá Amazon Luna


4.0
Xuất sắc

$5,99 mỗi tháng tại Amazon

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)


Nvidia GeForce ngay bây giờ

Đánh giá Nvidia GeForce ngay bây giờ


4.0
Xuất sắc

$4,99 mỗi tháng tại NVIDIA

Nhìn thấy nó

(Mở ra trong một cửa sổ mới)


TMNT chia cắt số phận

(Tín dụng: Apple)

1. Số phận chia cắt TMNT

TMNT Splintered Fate là một trò chơi beat-’em-up isometric có các yếu tố roguelike đầy thách thức và bổ ích. Trò chơi được chia thành bốn chương chính và bạn tích lũy sức mạnh trong khi chiến đấu qua từng khu vực. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể mang theo những phần tăng sức mạnh hữu ích đó vào lần chạy tiếp theo, điều này giúp những lần thử tiếp theo dễ dàng hơn một chút (trò chơi rất khó!). Splintered Fate là một tựa game tập trung vào nhiều người chơi, vì vậy bạn được khuyến khích tạo hành lang và đội bốn người chơi.


Cảnh quan thành phố: Sim Builder

(Tín dụng: Apple)

2. Cảnh quan thành phố: Trình tạo Sim

Cityscapes: Sim Builder đưa bạn vào văn phòng thị trưởng và phụ trách một thành phố đang phát triển. Chi tiêu ngân sách của bạn để phát triển thị trấn khi cần thiết, đồng thời tính đến các yêu cầu và khiếu nại của công dân của bạn. Bạn phải làm họ hài lòng, bởi vì bạn sẽ nhận được nhiều doanh thu hơn khi thành phố phát triển (có nghĩa là có thêm tiền cho các dự án mới). Rất dễ bị lạc trong quá trình phát triển; trò chơi có một chiến dịch lớn và nhiều quần xã sinh vật đa dạng, vì vậy không thiếu niềm vui xây dựng thành phố.


Muốn có thêm tin tức, đánh giá, thiết bị và thủ thuật để nâng cấp trò chơi của bạn? Đăng ký nhận bản tin email chơi game của chúng tôi.


Phép thuật của DisneyStruck

(Tín dụng: Apple)

3. Disney SpellStruck

Nếu bạn yêu thích Words with Friends, trò chơi giải đố theo chủ đề Disney này sẽ phù hợp với bạn. Trong Disney SpellStruck, bạn phiêu lưu khắp Isle of Tiles bằng cách sử dụng một nhân vật Disney hoặc Pixar đáng yêu và thực hiện các thử thách đố chữ. Điểm mấu chốt là bạn chỉ có thể sử dụng các chữ cái được phân bổ cho bạn trong mỗi lượt. Mỗi nhân vật sở hữu một khả năng đặc biệt duy nhất giúp họ có lợi thế trong trò chơi. Ví dụ, Tiana, nữ anh hùng từ Công chúa và chàng ếch, chuyển đổi các ô được chọn thành các ô vuông thưởng hai điểm khi được sử dụng trong một từ. Bạn có thể thi đấu với CPU để đạt điểm cao, hoặc thách đấu bạn bè trong chế độ so tài trực tuyến.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Trò chơi PC hay nhất năm 2023

29 trò chơi điện tử Apple hay nhất năm 2023

Điều gì xảy ra với một trò chơi sau khi nó rời khỏi Apple Arcade?


Xe gì?

(Tín dụng: Apple)

4. Xe gì?

Xe gì? mang đến những pha hành động kịch tính và thử thách gần như vô hạn. Bạn đóng vai một chiếc ô tô có chân và thực hiện những chiến công vô nghĩa để hoàn thành mục tiêu. Những thử thách này có thể đơn giản như cắt cỏ bừa bộn, hoặc điên cuồng như trốn mìn khi lái ô tô chống cá mập với túi phản lực. Trò chơi có chuyển động dựa trên vật lý, vì vậy bạn phải nắm vững khả năng cơ động cũng như bộ quy tắc luôn thay đổi. Hệ thống xếp hạng đánh giá hiệu suất của bạn dựa trên thời gian cần thiết để hoàn thành một thử thách nhất định, vì vậy bạn luôn có mục tiêu đạt điểm cao.


Để biết thêm về trò chơi điện tử, hãy truy cập kênh YouTube Pop-Off của PCMag(Mở ra trong một cửa sổ mới). Háo hức muốn xem các tiêu đề mới trên đường chân trời? Ghé thăm Trò chơi điện tử hay nhất sắp ra mắt vào năm 2023.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin