Amazon yêu cầu người bán báo cáo ẩn danh hàng giả


(Tín dụng: Getty Images/liên minh hình ảnh)

Amazon đang trấn áp hàng hóa gian lận trên các thị trường của mình.

Của công ty Sàn giao dịch chống hàng giả (ACX)(Mở ra trong một cửa sổ mới) sẽ hợp tác với những người bán hàng trên Amazon, những người được khuyến khích chia sẻ thông tin ẩn danh về những kẻ làm hàng giả và giúp xây dựng danh sách những kẻ phạm tội. Ý tưởng là để ngăn chặn những kẻ lừa đảo nhảy giữa các cửa hàng khác nhau để cố gắng bán hàng giả của họ, Amazon cho biết.

“Chúng tôi muốn khách hàng của mình tin tưởng vào trải nghiệm mua sắm của họ và để các thương hiệu biết rằng họ được bảo vệ khỏi hàng giả”, Dharmesh Mehta, Phó chủ tịch dịch vụ đối tác bán hàng của Amazon, cho biết trong một tuyên bố. “[W]Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chia sẻ thông tin về những kẻ làm giả đã được xác nhận để giúp toàn ngành ngăn chặn những tội phạm này sớm hơn.”

Năm 2020, Amazon đưa ra(Mở ra trong một cửa sổ mới) một Đơn vị Tội phạm Hàng giả (CCU) để quy trách nhiệm cho những kẻ lừa đảo thông qua hệ thống tư pháp. Một năm sau, nó bắt đầu thử nghiệm ACX với các cửa hàng quần áo, đồ gia dụng và mỹ phẩm—những nơi phổ biến nhất đối với những người làm hàng giả, theo Reuters(Mở ra trong một cửa sổ mới).

“Sức mạnh của ACX đến từ việc ngay khi một trong các cửa hàng tham gia bắt được kẻ làm giả và chia sẻ thông tin tài khoản thông qua sàn giao dịch, tất cả các cửa hàng khác tham gia ACX đều có thể biết về kẻ làm giả đó và có thể ngăn chặn chúng nhanh hơn trong cửa hàng của họ,” Amazon nói.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Bán hàng trên Instagram sắp trở nên khó khăn hơn

Amazon kiện quản trị viên của hơn 10.000 nhóm Facebook về các kế hoạch đánh giá giả mạo

Nhãn ‘Thường xuyên trả lại’ cảnh báo người mua hàng trên Amazon về các sản phẩm kém chất lượng

Mỗi cửa hàng đưa ra quyết định của riêng mình về việc có sử dụng thông tin đó hay không và sử dụng như thế nào.

Logo PCMag Giảm giá truy cập sớm trên Amazon Prime Bạn có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn biết nơi để tìm và cách so sánh giá.

Giống như những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho an ninhxem bản tin về các câu chuyện bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu của chúng tôi được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin