Amazon cung cấp cho những người mua hàng chính $10 nếu họ chọn nhận hàng khi giao hàng


(Tín dụng: Getty Images/liên minh hình ảnh)

Amazon đang trả tiền cho khách hàng để nhận hàng thay vì vận chuyển chúng đến nhà của họ.

Gã khổng lồ thương mại điện tử đang gửi email cho những người đăng ký Prime để cung cấp 10 đô la để lấy đơn hàng từ 25 đô la trở lên tại các điểm nhận hàng như cửa hàng Amazon Fresh, Whole Foods hoặc Kohl’s, Reuters đưa tin(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Đối với những người muốn chống lại những tên cướp biển ngoài hiên, Amazon đã cung cấp tùy chọn nhận đơn đặt hàng tại Amazon Lockers, được đặt trong và xung quanh các cửa hàng bán lẻ như siêu thị hoặc hiệu thuốc. Nhưng hiện tại không có động cơ tài chính nào cho việc sử dụng tủ khóa thay vì giao hàng tận nhà.

Amazon Fresh và Whole Foods là các cửa hàng thuộc sở hữu của Amazon và Amazon đã hợp tác với Kohl’s để trả lại hàng trong vài năm. Theo Reuters, việc thêm các tùy chọn nhận hàng tại các cửa hàng này là một nỗ lực để cắt giảm chi phí giao hàng. (Đối với những người muốn giao hàng tận nhà, Amazon cũng cung cấp tùy chọn “ngày giao hàng” để ít chuyến giao hàng đến nhà bạn hơn.)

Amazon đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của PCMag và không có thành viên Amazon Prime nào tại PCMag nhận được ưu đãi 10 đô la, vì vậy không rõ có bao nhiêu người mà công ty đang nhắm mục tiêu vào lúc này và ở đâu. Câu chuyện của Reuters trích lời nhà tư vấn vận chuyển Dean Maciuba, sống ở ngoại ô New York và nhận được đề nghị 10 đô la.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

5 cách để tránh phải trả $139 cho Amazon Prime

Amazon yêu cầu các nhà bán lẻ báo cáo ẩn danh hàng giả

Nhãn ‘Thường xuyên trả lại’ cảnh báo người mua hàng trên Amazon về các sản phẩm kém chất lượng

Theo Maciuba, việc khuyến khích nhận gói hàng có thể giúp đào tạo người tiêu dùng trả lại hàng trực tiếp cho công ty thay vì thông qua bên thứ ba như UPS hoặc FedEx. Một số người đã phải trả khoản phí 1 đô la cho việc trả lại các gói hàng qua UPS khi có địa điểm nhận/trả hàng của Amazon gần địa chỉ giao hàng của họ hơn.

Amazon đã làm cho việc giao hàng trở nên đắt đỏ hơn trong năm qua. Tư cách thành viên hàng năm của Amazon Prime đã tăng từ 119 đô la lên 139 đô la và khách hàng của Amazon Fresh hiện phải chi ít nhất 150 đô la để được giao hàng miễn phí.

Logo PCMag Giảm giá truy cập sớm trên Amazon Prime Bạn có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn biết nơi để tìm và cách so sánh giá.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin