Adobe Lightroom cuối cùng cũng được giảm nhiễu AI tự động


(Tín dụng: Adobe)

Trong vài năm, các cửa hàng nhỏ hơn như DxO và Topaz đã cung cấp tính năng giảm nhiễu ấn tượng bằng một cú nhấp chuột cho ảnh kỹ thuật số, trong khi Lightroom dẫn đầu thị trường của Adobe yêu cầu người dùng sửa lại các thanh trượt, thường dẫn đến mức giảm nhiễu kém hơn.

Nhưng giữa cơn sốt AI, Adobe cuối cùng cũng bổ sung tính năng loại bỏ tiếng ồn tự động—cùng với một số tính năng mới khác—cho Lightroom, Lightroom Classic và Adobe Camera Raw, một tiện ích đi kèm với Photoshop. Dưới đây là một vài ví dụ về công cụ loại bỏ nhiễu ảnh tại nơi làm việc:

Khử nhiễu AI trong Lightroom

(Tín dụng: Adobe)

Đèn khử nhiễu trong Lightroom

(Tín dụng: Adobe)

Ngoài công cụ loại bỏ tiếng ồn, Adobe đã công bố thêm các Cài đặt trước thích ứng, Đường cong trong Mặt nạ, nhiều người tự động lựa chọn danh mục hơn như quần áo và râu, Đen trắng cho video và bản xem trước công nghệ của Thông tin đăng nhập nội dung(Mở ra trong một cửa sổ mới)cho phép người dùng thêm ghi nhận có thể kiểm chứng được vào những hình ảnh còn tồn tại sau khi chỉnh sửa.

Lựa chọn râu và quần áo trong Lightroom

Trái: Lựa chọn râu. Đúng: Lựa chọn quần áo. (Tín dụng: Adobe)

Curves trong Masking cho phép bạn điều chỉnh mức tông màu cho các vùng được chọn của ảnh. Điều này rất phù hợp khi bạn cần, chẳng hạn như chỉ chiếu sáng vào một đối tượng trong ảnh.

Đường cong trong vùng chọn trong Lightroom

Các đường cong trong vùng chọn trong Lightroom (Tín dụng: Adobe)

Các cài đặt trước thích ứng mới cho ảnh chân dung có thể phát hiện chủ thể của ảnh và chỉ áp dụng các hiệu ứng cho các khu vực cụ thể. Các cài đặt trước mới bao gồm Chân dung được đánh bóng, Làm tối râu và Tăng cường quần áo. Cài đặt sẵn Chân dung được đánh bóng tự động làm mịn da và tinh chỉnh các đặc điểm trên khuôn mặt.


Thêm Lightroom trên Web

Adobe cũng thông báo rằng một số tính năng đã có sẵn trong các ứng dụng đã cài đặt sẽ có trong phiên bản web của Lightroom. Chúng bao gồm Chọn Chủ đề, Bầu trời và Nền. Các cài đặt trước về mặt nạ và thích ứng, bao gồm Làm trắng răng và Quyến rũ, cũng sẽ xuất hiện trên web.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất cho năm 2023

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động tốt nhất năm 2023

Khắc phục sự cố trong bài đăng: Cách chỉnh sửa ảnh và video trên iPhone hoặc iPad của bạn

Các tính năng bổ sung nhỏ khác bao gồm “Thêm đường viền và chia sẻ” trong phiên bản Lightroom dành cho thiết bị di động, 18 cài đặt trước Du lịch cao cấp, cắt và dán chỉnh sửa dễ dàng hơn ở chế độ hàng loạt, khả năng tắt chú giải công cụ và tăng tốc để cắt, cuộn, xoay và thu phóng .

Để biết chi tiết về tất cả các tính năng mới trong Lightroom, hãy xem Adobe’s Cập nhật Lightroom(Mở ra trong một cửa sổ mới) trang. Và xem các bài đánh giá của chúng tôi về Lightroom (phiên bản dành cho người đam mê kết nối với đám mây) và Lightroom Classic (phiên bản được hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng) để biết đánh giá của chúng tôi về các tính năng mới.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin