7 lựa chọn thay thế ChatGPT sẵn sàng trả lời các câu hỏi hóc búa của bạn


(Tín dụng: René Ramos; OpenAI)

Có vẻ như ngày nay mọi người đều muốn nói chuyện với trí tuệ nhân tạo. Khi bạn cố gắng đăng nhập vào ChatGPT, bạn thường nhận được thông báo rằng nó đã hết dung lượng. Bạn có thể tiếp tục làm mới cho đến khi tham gia (hoặc trả 20 đô la mỗi tháng cho ChatGPT Plus ), nhưng ChatGPT không phải là bot duy nhất trong thị trấn: Có rất nhiều AI khác để trò chuyện trực tuyến.

Các công ty công nghệ đã kiếm tiền bằng bitcoin của họ và đang đặt cược mọi thứ vào trí tuệ nhân tạo ngay bây giờ. Chúng bao gồm những cái tên quen thuộc của Big Tech như Google và Microsoft cũng như những cái tên khác tập trung chủ yếu vào công nghệ AI, bao gồm Jasper và Zeno.

Chúng tôi đã tổng hợp các giải pháp AI mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ, một số miễn phí và một số có tính phí, cùng với thông tin cơ bản về cách chúng hoạt động và những gì bạn có thể mong đợi. Một điều cần lưu ý: Tất cả các công nghệ này đều thận trọng trước việc coi nội dung nghe có vẻ tự tin mà các chatbot AI của họ cung cấp là sự thật. Họ mắc lỗi, điều này ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi các chatbot khác nhau cung cấp thông tin sai lệch về nhau(Mở ra trong một cửa sổ mới) và cả chính họ. Ví dụ:

Điều đó khá rõ ràng là không chính xác. Vì vậy, cho dù bạn dùng thử bất kỳ dịch vụ nào, hãy thận trọng với lời khuyên họ đưa ra cũng như vị trí và cách bạn sử dụng nội dung có thể dẫn đến kết quả.


Nội Dung

Thi sĩ (Google)

Bard là gì?

Google Bard’s là một dịch vụ AI đàm thoại mà công chúng có thể sử dụng.

Làm thế nào để bạn có được Bard?

Bạn cần có tài khoản Google cá nhân (so với tài khoản doanh nghiệp bạn sử dụng cho công việc). Bạn cũng cần phải đủ 18 tuổi, điều mà Google cho biết họ sẽ cố gắng rút ra những gì họ biết về bạn (hay còn gọi là mọi thứ). Sau đó bạn có thể tham gia danh sách chờ qua bard.google.com(Mở ra trong một cửa sổ mới). Google dường như cấp quyền truy cập khá nhanh, thường là sau một hoặc hai ngày.

Bard lấy dữ liệu huấn luyện ở đâu?

Cơ sở của Bard là của riêng Google LaMDA(Mở ra trong một cửa sổ mới)một mô hình ngôn ngữ đã được được đào tạo trên tập dữ liệu có tên là Infiniset(Mở ra trong một cửa sổ mới). Dữ liệu là 50% đối thoại trên các diễn đàn công cộng, 12,5% dữ liệu C4 (Thu thập dữ liệu web của Common Crawl(Mở ra trong một cửa sổ mới)), 12,5% tài liệu có sẵn công khai liên quan đến lập trình, 12,5% Wikipedia bằng tiếng Anh, 6,25% tài liệu web tiếng Anh và 6,25% tài liệu web không phải tiếng Anh.

Bard có giá bao nhiêu?

Nó miễn phí.


Bing với AI (Microsoft)

Bing với AI là gì?

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft luôn đứng thứ hai sau Google. Công ty hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng các khả năng mới của Bing: cụ thể là bổ sung công nghệ ChatGPT của OpenAI nhưng có quyền truy cập vào thông tin hiện tại mà ChatGPT độc lập không có, vì nó không được đào tạo về dữ liệu từ năm 2021 (mặc dù điều đó sẽ sớm thay đổi ).

Làm thế nào để bạn có được Bing với AI?

Bạn cần một Tài khoản Microsoft(Mở ra trong một cửa sổ mới). Sau đó bạn có thể tham gia danh sách chờ(Mở ra trong một cửa sổ mới). (Nếu bạn muốn chuyển lên danh sách nhanh hơn, chúng tôi có một số gợi ý.) Sau khi có quyền truy cập, bạn sẽ được chuyển hướng đến Bing mới(Mở ra trong một cửa sổ mới), mà Microsoft khuyến nghị sử dụng trên Edge, vì công ty giới hạn các tính năng của nó trên các trình duyệt khác. Khi bạn đã vào, hãy điều hướng đến Bing và nhấp vào tab Trò chuyện ở trên cùng.

Bing với AI lấy dữ liệu đào tạo ở đâu?

Bing nâng cao này là kết quả của sự hợp tác với OpenAI, do đó, đây là công nghệ tương tự như ChatGPT và GPT 3.5, nhưng nó được tùy chỉnh để tìm kiếm bằng công nghệ độc quyền có tên là Prometheus.

Bing với AI có giá bao nhiêu?

Nó miễn phí, mặc dù Microsoft áp đặt giới hạn Hỏi & Đáp hàng ngày. Khi viết bài này, đó là 150 mỗi ngày, với 15 lần trao đổi qua lại mỗi lần.


Trò chuyện Truyền trực tuyến LLM (Ôm mặt)

Trò chuyện Truyền trực tuyến LLM (Ôm mặt)

(Tín dụng: OpenAssistant)

Truyền phát LLM trò chuyện là gì?

Chat LLM Streaming cho phép bạn kiểm tra AI chatbot mởTrợ lý(Mở ra trong một cửa sổ mới) từ LAION, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giữ cho AI được miễn phí.

Làm cách nào để bạn có được Trò chuyện Truyền phát LLM?

Không có rào cản, bạn chỉ cần thăm trang web(Mở ra trong một cửa sổ mới) trong bất kỳ trình duyệt nào.

Chat LLM Streaming lấy dữ liệu đào tạo ở đâu?

Tập dữ liệu mà OpenAssistant được đào tạo được cập nhật liên tục nhưng có thể được xem trên bảng tính công cộng(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Trò chuyện LLM trực tuyến có giá bao nhiêu?

Nó miễn phí.


ChatSonic (Writesonic)

ChatSonic là gì?

ChatSonic là một chatbot AI được tiếp thị là “giống như ChatGPT nhưng có dữ liệu thời gian thực, hình ảnh và tìm kiếm bằng giọng nói”. Đó là từ Writesonic, một công ty cung cấp dịch vụ viết tập trung vào SEO do AI cung cấp cho các doanh nghiệp.

Làm thế nào để bạn có được ChatSonic?

bạn chỉ có thể tạo một tài khoản(Mở ra trong một cửa sổ mới) sử dụng một địa chỉ email.

ChatSonic lấy dữ liệu đào tạo ở đâu?

Writesonic nói rằng họ sử dụng GPT-4 nhưng cũng đang sử dụng Google để cập nhật thông tin do ChatSonic cung cấp.

ChatSonic giá bao nhiêu?

Có một bản dùng thử miễn phí giúp bạn có được 10.000 từ do AI viết miễn phí mặc dù những từ đó không hỗ trợ GPT-4. Có kế hoạch định giá(Mở ra trong một cửa sổ mới) dựa trên số lượng người dùng bạn muốn đăng ký và số lượng từ bạn nhận được từ ChatSonic.


Claude (Nhân loại)

Claude là gì?

Claude là một trợ lý AI được phát triển bởi Anthropic, một công ty được Google hỗ trợ 300 triệu đô la và được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của OpenAI: anh chị em Dario và Daniela Amodei. Công ty đã tạo ra Claude, một kiểu máy hiệu suất cao và Claude Instant, một phiên bản nhẹ hơn, nhanh hơn và cũng ít tốn kém hơn.

Làm thế nào để bạn có được Claude?

Bạn có thể đăng ký Claude thông qua một danh sách chờ(Mở ra trong một cửa sổ mới) hỏi bạn một số câu hỏi, bao gồm cả việc bạn có muốn sử dụng ứng dụng web, sử dụng tích hợp Slack hay có quyền truy cập vào API hay không. Nhưng cách dễ nhất để thử Claude là tải ứng dụng AI của Quora Poe(Mở ra trong một cửa sổ mới), sử dụng công nghệ. Hiện tại, Poe chỉ dành cho iOS.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

OpenAI: ChatGPT có thể phá vỡ 19% công việc tại Hoa Kỳ, công việc của bạn có trong danh sách không?

ChatGPT so với Google Bard so với Bing: AI Chatbot nào đưa ra câu trả lời hay nhất?

Cách mạng hay Hủy hoại? Điều mà Musk, Gates và 5 nhà công nghệ khác lo sợ nhất về AI

Claude lấy dữ liệu đào tạo ở đâu?

nhân loại nói với TechCrunch(Mở ra trong một cửa sổ mới) rằng Claude đã được đào tạo trên các trang web công cộng cho đến mùa xuân năm 2021.

Claude giá bao nhiêu?

Các giá của Claude và Claude Instant(Mở ra trong một cửa sổ mới) dựa trên số lượng ký tự trong lời nhắc của bạn và số lượng ký tự mà nó xuất ra. Các ứng dụng poe(Mở ra trong một cửa sổ mới) là $19,99 một tháng hoặc $199,99 một năm.


Jasper (Jasper AI)

Jasper là gì?

Jasper là một chatbot AI với một công việc cụ thể: viết quảng cáo. Nó có thể được sử dụng để viết quảng cáo, bài đăng trên blog, email, danh sách công việc và trang web.

Làm thế nào để bạn có được Jasper?

Bạn có thể đăng ký Jasper tại trang web của công ty(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Jasper lấy dữ liệu đào tạo ở đâu?

Jasper đã được đào tạo(Mở ra trong một cửa sổ mới) trên 10% của internet; dữ liệu đào tạo của nó chỉ đến hết năm 2019.

Jasper giá bao nhiêu?

Jasper có một số kế hoạch định giá(Mở ra trong một cửa sổ mới) khác nhau dựa trên loại hình sử dụng và số lượng từ mà nó tạo ra.


YouChat (Bạn)

ảnh chụp màn hình của tiện ích mở rộng youchat chrome

Tiện ích mở rộng You.com của Chrome (Tín dụng: Bạn)

YouChat là gì?

Nói theo cách riêng của YouChat, nó “có thể trả lời các câu hỏi chung, giải thích mọi thứ, đề xuất ý tưởng, dịch, tóm tắt văn bản, soạn email và viết mã cho bạn”. Nó được tạo bởi You.com, một công cụ tìm kiếm đã có từ tháng 11 năm 2021.

Làm thế nào để bạn có được YouChat?

Đăng ký một tài khoản trên You.com và sau đó truy cập YouChat qua Tab trò chuyện trên You.com(Mở ra trong một cửa sổ mới). Nó cũng cung cấp một Tiện ích mở rộng của Chrome(Mở ra trong một cửa sổ mới) để truy cập nhanh trên web.

YouChat lấy dữ liệu đào tạo từ đâu?

Nó lấy dữ liệu từ GPT 3.5 với sự điều chỉnh bổ sung của You.com. You.com nói rằng YouChat có thể trả lời các câu hỏi về các sự kiện gần đây(Mở ra trong một cửa sổ mới).

YouChat có giá bao nhiêu?

Nó miễn phí.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin