10 tựa sách không thể bỏ lỡ trong Ngày truyện tranh miễn phí


(Tín dụng: René Ramos)

Một trong những ngày lễ lớn nhất trên lịch đam mê là Ngày Truyện tranh Miễn phí(Mở ra trong một cửa sổ mới), diễn ra vào ngày thứ Bảy đầu tiên của tháng Năm hàng năm. Đó là cách để các chủ cửa hàng thu hút khán giả, các nhà xuất bản quảng cáo các sản phẩm hấp dẫn sắp ra mắt của họ và độc giả, tốt, nhận được truyện tranh miễn phí.

Tuy nhiên, việc quyết định yêu cầu bồi thường những gì có thể khiến bạn hơi choáng ngợp, đặc biệt nếu cửa hàng địa phương của bạn giới hạn số lượng lựa chọn mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi đã xem qua danh sách truyện tranh miễn phí và đây là những cuốn mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.


DogMan / Bình minh của DC / Những người anh em kỳ dị lông lá tuyệt vời

DogMan / Dawn of DC / Fabulous Furry Freak Brothers (Graphix / DC Comics / Fantagraphics Books)

1. DogMan và Liên minh những kẻ lạc loài

Sẵn sàng cho một bất ngờ? Họa sĩ truyện tranh thành công nhất thế giới không vẽ Người Nhện hay Người Dơi; anh ấy vẽ nên những cuộc phiêu lưu của một hiệu trưởng trường trung học, người chiến đấu với cái ác trong bộ đồ trắng bó sát của mình. của Dav Pilkey Đội mũ lưỡi trai(Mở ra trong một cửa sổ mới)người chó(Mở ra trong một cửa sổ mới) sách thường xuyên bán được hàng triệu bản và chúng đạt được điểm hấp dẫn giữa niềm vui dành cho mọi lứa tuổi và cái nháy mắt ranh mãnh dành cho người lớn. Sách Graphix(Mở ra trong một cửa sổ mới) giới thiệu một đội tuyệt vời của tất cả các nhân vật của Pilkey.


2. Kem lót bình minh của DC

DC Comics có năm đầu sách khổng lồ trong các dịch vụ FCBD của mình và tất cả chúng đều trông rất bắt mắt. Có một đầu mối cho sự giao nhau tiếp theo của nó, hiệp sĩ khủng bố(Mở ra trong một cửa sổ mới); một cuộc phiêu lưu Lois Lane độc ​​lập; một cuốn sách giới thiệu một số nhân vật mới; và cuốn sách “Clark & ​​Lex” dành cho giới trẻ. Nhưng nếu bạn chỉ có thể chọn một, hãy chọn Bình minh của sơn lót DC(Mở ra trong một cửa sổ mới), được viết bởi Joshua Williamson với nghệ thuật của Leandro Fernandez. Sản phẩm trải dài khắp vũ trụ này mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về các mối đe dọa và cuộc phiêu lưu sắp đến với những anh hùng vĩ đại nhất của Trái đất, với sự giúp đỡ của bà chủ-nữ Amanda Waller của Biệt đội cảm tử.


3. Anh em nhà Furry Freak tuyệt vời

Fantagraphics Books là một trong những nhà xuất bản truyện tranh ngầm và thay thế nhất quán nhất trong ngành kinh doanh, và một trong những dịch vụ của họ cho năm 2023 là một bộ sưu tập đồ sộ các truyện tranh huyền thoại của Gilbert Shelton. Tuyệt vời Furry Freak Brothers(Mở ra trong một cửa sổ mới). Phineas, Franklin và Fat Freddy về cơ bản là nguyên mẫu của những kẻ ném đá trong văn hóa đại chúng, và đây là lần đầu tiên tài liệu này được thu thập trong hơn 30 năm. Nó vẫn cực kỳ buồn cười nửa thế kỷ sau khi thập niên 60 kết thúc.


Học viện ô/Avengers/Dị nhân/Đá cá

The Umbrella Academy/Avengers/X-Men/Fishfly (Dark Horse Comics/Marvel Comics/Image Comics)

4. Học viện ô/Ma nữ

Ngựa ô(Mở ra trong một cửa sổ mới) đang giới thiệu một cuốn sách lật mà cả hai mặt của các trang đều thú vị như nhau. Học viện ô là một truyện tranh gần như siêu anh hùng siêu thực (và sê-ri Netflix) kể về một nhóm trẻ mồ côi có sức mạnh phi thường được nuôi dưỡng bởi một nhà khoa học và cách chúng đối mặt với cái chết của ông. Và phù thủy là một trò chơi điện tử được người hâm mộ yêu thích (và cũng là một sê-ri Netflix) kể về Geralt, một kẻ lang thang lang thang luôn thấy mình bị lôi kéo vào những âm mưu ở bất cứ đâu anh ta đến. Một câu chuyện mới từ mỗi là phải có.


5. Avengers/Dị nhân

Dòng X là một trong những điểm sáng của Marvel trong vài năm qua, khi hiện trạng mới điên rồ của những người đột biến khám phá ra bí mật của sự bất tử và thuộc địa hóa sao Hỏa đã tạo ra những gợn sóng lớn trong vũ trụ. Tất nhiên, không có gì tốt đẹp có thể tồn tại mãi mãi, và năm nay sẽ chứng kiến ​​sự kết hợp giữa “Fall of X” cuối cùng đã hạ gục Charles Xavier và đoàn làm phim của ông. Avengers / Dị nhân là nơi mà tất cả bắt đầu, và cuốn sách cũng có một bản xem trước của dự án tối mật tiếp theo của kiến ​​trúc sư Jonathan Hickman.


6. Cá chuồn

Tác phẩm mới nhất này của nhà văn-nghệ sĩ giàu trí tưởng tượng và giàu trí tưởng tượng Jeff Lemire, nổi tiếng với răng ngọt ngào(Mở ra trong một cửa sổ mới), trông giống như một người chiến thắng khác cho Hình ảnh(Mở ra trong một cửa sổ mới). Ở thị trấn Belle River, bọ có ở khắp mọi nơi—nhưng sự phá hoại của côn trùng chỉ là triệu chứng của một thứ gì đó sâu xa và kỳ lạ hơn nhiều. Cô gái trẻ chạy trốn Franny Fox gặp phải một số điều kỳ lạ đó dưới hình dạng một con quái vật bí ẩn, im lặng, và cả hai bắt đầu một chuỗi sự kiện sẽ thay đổi dòng sông Belle mãi mãi.


Chiến Sĩ Đường Phố 6/Tôi Là Stan/Du Hành Giữa Các Vì Sao

Street Fighter 6 / I Am Stan / Star Trek (Udon / Ten Speed ​​Press / IDW)

7. Chiến binh đường phố 6

Udon Entertainment đã là xưởng truyện tranh được lựa chọn cho các sản phẩm trò chơi điện tử của Capcom và để kỷ niệm phần Street Fighter mới nhất, hãng có truyện tranh miễn phí về các Chiến binh Thế giới cũ và mới. Cậu bé trang bìa Luke đóng vai chính trong câu chuyện chính, trong đó cậu bé dùng nắm đấm giận dữ của mình chống lại một nhóm trộm nghệ thuật; và Juri được người hâm mộ yêu thích đối đầu với nhân vật mới Kimberly, một ninja người Mỹ chiến đấu với kẻ thù của mình bằng những hộp sơn xịt.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Có gì mới trên Netflix vào tháng 5 năm 2023

Trò chơi điện tử hay nhất sắp ra mắt vào năm 2023

Đừng Bỏ Qua Những Trò Chơi Này: 7 Tựa Game Hấp Dẫn Bạn Nên Mua Trong Tháng Này


8. Tôi Là Stan

Tiểu sử đồ họa của Tom Scioli(Mở ra trong một cửa sổ mới) của huyền thoại truyện tranh Jack Kirby là cuộc đời và sự nghiệp của người đồng sáng tạo Captain America, Hulk, X-Men, v.v. Scioli đang theo dõi điều đó với một cuốn sách đồng hành cũng làm điều tương tự cho Stan “The Man” Lee. Gương mặt đại chúng của Marvel, Lee là một nhân vật phức tạp, người đã ghi công cho rất nhiều thứ mà lẽ ra anh ta không nên có, và Scioli là người hoàn hảo để vật lộn với di sản của anh ta — đặc biệt là những năm cuối đời, khi anh ta chia tay. thời gian của anh ấy giữa các vai khách mời trong phim Marvel và bị lợi dụng bởi nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách đánh đổi tên tuổi của anh ấy.


9. Star Trek: Ngày Máu

Các cuốn sách về Trek của IDW thực sự rất vững chắc—công ty biết cách đối xử với một tài sản được cấp phép và họ đang khám phá vũ trụ của Gene Roddenberry với sự tôn trọng và mạnh mẽ. ngày máu(Mở ra trong một cửa sổ mới) là sự kiện lớn tiếp theo, đưa loạt phim Defiant mới ra mắt. Câu chuyện này trải dài qua nhiều thế hệ đội trưởng Starfleet, bao gồm cả những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Worf và thậm chí cả các nhân vật trong phim hoạt hình. Boong dưới loạt. Nhà văn Christopher Cantwell đã làm rất tốt trong lĩnh vực truyện tranh kể từ khi kết thúc loạt phim truyền hình của ông, Dừng lại và bắt lửa.


Quà tặng kinh dị của Archie: Thư viện bị nguyền rủa

Quà tặng kinh dị của Archie: Thư viện bị nguyền rủa (Truyện tranh Archie)

10. Quà tặng kinh dị của Archie: Thư viện bị nguyền rủa

Nếu nhận thức của bạn về truyện tranh Archie là những câu chuyện ngô nghê, lặp đi lặp lại về mối tình tay ba giữa Archie, Betty và Veronica, thì bạn cần chọn cuốn sách này(Mở ra trong một cửa sổ mới). Các cuốn sách chính của Archie về cơ bản vẫn giống nhau, nhưng các cuốn sách phụ và phụ thì rất hoang dã. Chúng tôi đã thấy một Max điên–style Archie, các thiếu niên Riverdale điều khiển rô-bốt khổng lồ, v.v. Một số cuốn sách hay nhất của Archie là những cuốn kinh dị lấy Sabrina làm trung tâm, và ưu đãi Ngày Truyện tranh Miễn phí này mang đến bóng tối.

Ngày Truyện tranh Miễn phí là ngày 6 tháng 5. Để tìm một cửa hàng tham gia trong khu vực của bạn, hãy nhấp vào đây(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.


Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận các bản tin khác

Đánh giá bài post này
No Comments

Post A Comment

Solverwp- WordPress Theme and Plugin